“Mừng Chúa đản” hay “Mừng Chúa giáng sinh”

Đọc trên những mạng Internet, TV, Radio và báo chí…tập đoàn Việt gian Mafia Công giáo La Mã và các đài “ăn phân”NED: RFA, RFI, VOA, BBC của những tên Mỹ Con=Thằng Bồi=Con Ở=Việt Gian=Ăn “Phân” Fund NED=CIA, Việt gian Petrús Key Nguyễn Ngọc Bích (RFA) – Nguyễn Giang (BBC)….ngu dốt, trụt hậu và bán khai (những từ nầy do chính quý ngài Con Ở=Thằng Bồi…sáng tác đánh phá Việt Nam dài dài trên 30 năm), và u mê vọng cổ thánh ca 25 tháng 12 mừng “Jesus Chúa Đản”, mà Mafia Công giáo La Mã Vatican và Tin lành đã cưỡng chiếm ngày 25 tháng 12, ngày tế thần Mặt Trời của một số bộ tộc ở miền Trung Đông xa xưa. Chẳng qua, quý ngài Con Ở=Thằng Bồi…không cập nhật hóa cuộc sống văn minh Âu-Mỹ, đã và đang lợi dụng “Jesus Chúa Đản”, xuyên suốt trước1 tháng, sau Lễ Ma Quỷ “Halloween”, cải tạo thành Mùa Hội Ngộ “Greeting Season” hay “Happy Holiday”, để kích động người dân chi tiêu mua sắm hàng hóa nhiều hơn trong năm, tạo cho nền kinh tế sinh động và tăng trưởng. Chứ không còn, là ngày lễ tôn giáo cho ngày tế thần Mặt Trời bị cưỡng chiếm thành ngày “Jesus Chúa Đản” . Không những thế, tại Mỹ có một số tiểu ban tăng tốc cải tạo luật pháp, là ban hành luật cấm những nơi công cọng và cơ sở nhà nước trang trí treo đèn Mừng Chúa Đản, chẳng qua chính quyền không muốn làm phiền lòng những người không phải Kitô giáo. Trong khi đó, Chính Thống Giáo Giáo Hội Công Giáo Miền Đông, mừng “Jesus Chúa Đản”, vào ngày 6 tháng 1, đầu năm. Hồi giáo và Do Thái giáo không có ăn lễ này.

Thế là, trên các hệ thống đài TV, Radio, báo chí…Mỹ-Âu Châu tranh nhau hốt bạc quảng cáo tiêu đề “Greeting Season” và “Happy Holliday” chứ tuyệt đối không có “Merry Christmas”. Không những thế, các sử gia, nhà tôn giáo học, linh mục, mục sư, nhà nghiên cứu khảo cổ học… có những cuộc hội luận trên TV, Internet, Radio, báo chí….về Maria không có đồng trinh, có 5 trai và 2 gái, trong đó có đứa con của tên lính La Mã hiếp dâm Maria, và không biết cha của Jesus là ai?….Còn Jesus là tên đạo khùng như những ông đạo khùng mục sư Jim Jones, David Koresh, James Baker (đi tù vì tội gian lận Vườn Địa Đàng PPL), Jimmy Swaggart (liên hệ Điếm đứng đường)…và những ông linh mục lắp đít trẻ em…

Mong sao giáo dân Công giáo và Tin lành Việt Nam hãy tìm đọc Tân Ước và Cưu Ước do Tin lành dịch từ Holy Bible by King James, và “đừng sợ”, hãy tự đọc trọn bộ Tân Ước và Cựu Ước, không cần linh mục và mục sư Việt Nam chỉ định, đã bị giới giáo sĩ này “hù dọa”, nếu tự đọc Bible sẽ bị đày xuống Hỏa Ngục đời đời, và nhất là đừng đọc sách Bổn do Khuyển sinh HĐGMCGVN biên soạn, dịch từ Tân Ước và Cựu Ước do Bộ Truyền Giáo Hải Ngoai La Mã Vatican soạn thảo.

Không những thế, giáo dân Kytô Việt Nam ( Công giáo và Tin lành) sẽ bừng sáng biết rằng Jesus chết tán xác bị chó gặm sau khi chết đóng trên hai tấm gỗ và bốn cái đinh và rống lên oán Jéhova “ Cha đã bỏ con” bởi quan toàn quyền La Mã đô hộ Do Thái tuyên án tử hình Jesus trên Thập Ác, chứ chẳng có phục sinh, và Maria không có đồng trinh, có 5 trai và 2 gái, trong đó có đứa con bị tên lính La Mã hiếp dâm Maria, và không biết cha của Jesus là ai?….mà hàng năm Mùa Hội Ngộ “Greeting Season” dân Âu-Mỹ được trực tiếp nghe và đọc trên TV, Radio , báo chí, và tạp chí TIME, NEWSWEEK …và trên 20 cuốn sách do những học giả, giáo dân đạo gốc tu xuất, linh mục, giáo sư, tiến sĩ Trần Chung Ngọc, giáo sư Nguyễn Mạnh Quang, cựu thẩm phán Dominicô Bùi Văn Chấn-Charlie Nguyễn, bác sĩ Nguyễn Văn Thọ, tiến sĩ Nguyễn Hồng Quang-Bùi Kha, giáo sư Giuse Phạm Hữu Tạo (Đại học CTCT), linh mục Bùi Đức Hạnh, linh mục Joseph Nguyễn Thanh Sơn, C.Sr.R, Mr Rosa …đã khổ công nghiên cứu, trích dịch sư tập và biên soạn, từ hàng trăm cuốn sách Anh-Pháp do các sử gia, nhà tôn giáo học, linh mục, mục sư, nhà nghiên cứu khảo cổ học..Mỹ-Âu Châu biên sọan, cùng với Cựu Ước và Tân Ước, và sống từ trong nhà dòng và trường đạo…được nhà xuất bản Giao Điểm phát hành, và trao truyền cho những ai muốn biết về Kytô giáo, bà Maria vợ ông thợ mộc Giu-xe (Joseph) và thằng con khùng điên loạn luân Jesus “tam vị nhất thể”, Jesus “phép tắc vô cùng” vừa là Con, là Cha, là Chồng của bà Maria, có 5 trai và hai gái vẫn còn trinh “cái lỗ rún” Vô Nhiễm Nguyên Tôi…Ala, Ala ….mu hai mép

Tập đoàn Mafia Vatican Công GiáoLa Mã – Khuyển Sinh Việt Gian Công Giáo – Tin Lành Mỹ DBHB, vẫn còn đầu độc giáo dân Ky-tô Việt Nam, là “Jesus Chúa Đản” xuống trần gian cứu độ nhân loại (sic) và đem tình thương đến cho con người (sic), để nuôi dưỡng giáo dân sống cuồng tín tôn giáo, tiến đến nổi loạn, đòi Nhân quyền-Tự do dân chủ kiểu Mỹ…tạo cho thực dân đế quốc Mỹ, xía vào nội trị và áp lực ngoai thương Đã được Noam Chomsky, một học giả lừng danh của Mỹ, Giáo sư Viện Kỹ Thuật Massachusetts(M.I.T) viết rõ về chính sách ngoại giao của Mỹ: “ Thật ra chính sách ngoại giao của Mỹ là đặt căn bản trên nguyên tắc không liên quan gì đến nhân quyền, mà là liên quan nhiều đến sự tạo ra một bầu không khí thuận lợi cho ngoại thương ” (James Speck, Editor, The Chomsky Reader, p. 331: U.S. foreign policy is in fact based on the principle that human rights are irrelevant, but that improving the climate for foreign business operations is highly relevant.): và có thể cuồng điên xâm lăng Việt Nam, của âm mưu Mỹ DBHB, cho dù bài học Hội Chứng Chiến Bại Chiến Tranh Xâm Lược Việt Nam, vẫn còn đó và ám ảnh nhân dân Mỹ hàng ngày trong cuộc chiến xâm lăng Iraq hiện nay.

NDVN, trích đăng Tản Mạn Về Ngày 25 Tháng 12 – Đông Chí Hay Giáng Sinh??? Của giáo sư Trần Chung Ngọc và “Mừng Chúa Giáng Sinh”của Hồng Chương trên trang nhà www.giaodiemonline.comwww.dongduongthoibao.net & com. Mến tặng, trên 3 triệu giáo dân Kytô Việt Nam (đón đọc Dân số giáo dân Công giáo và Tin lành ở Việt Nam, của Lê Nhu), Tập đoàn Mafia Khuyển Sinh HĐGMCGVN và Khuyển Sinh Tin Lành Mỹ DBHB, toàn ban biên tập của các đài, Internet, báo chí Mafia Việt gian Khuyển Sinh Công giáo Chống Cộng Cho Chúa (CCCC), CCCĐ, CC Quỷ Ám, CCCB…và các ông bà giáo dân nhóm 8406, những nhà tranh đấu phản kháng cho tự do dân chủ-nhân quyền-tự do tôn giáo-đa nguyên đa đảng (sic): giáo sư Nguyễn Chính Kết, kỷ sư Bùi Chu Đỗ Nam Hải, giáo sư không biết chữ Hán Nôm Trần Khuê, luật sư tân tòng Tin lành gốc công dân lao động tại Đức, Nguyễn Văn Đài, luật sư Lê Thị Công Nhân…các đài và Internet “ăn phân”NED: RFA, RFI, VOA, BBC của các Ngài Mỹ con=thằng bồi=con ở=Việt gian Petrús Key Nguyễn Ngọc Bích, Nguyễn Giang, Đinh Quang Anh Thái…vẫn còn ngu dốt, trụt hậu và bán khai…là các Ngài “ăn phân”NED: RFA, RFI, VOA, BBC lợi dụng làm bồi cơ quan truyền thông nhà nước Mỹ-Anh, bất chấp luật pháp hay đang làm công tác bồi DBHB là rao giảng truyền đạo mừng “Jesus Chúa Đản” , làm phiền lòng những người Mỹ gốc Việt không phải Kitô giáo.

Hồng Nga, BBC, phỏng vấn giáo dân Tin lành tân tòng luật sư Nguyễn Văn Đài, đầu độc người nghe về “Jesus Chúa Đản” là: “Ông Đài tin và theo đạo Tin Lành từ khi ông là nhân công lao động tại Đức và gặp vi mục sư khả kính (có thể ông mục sư này, đào tạo ông Đài thành điệp báo viên CIA) rao giảng tình thương“Jesus Chúa Đản” và ông Đài ngụy ngôn: tìm hiểu và đọc …Chúa Jesus vì tình thương đối với con người (sic)…xuống thế chuộc tội cho loài người…và vì tình thương vĩ đại của Jesus ấy….cho nên ông Đài tin và theo, mà trước đây ông không theo đạo nào (vô tôn giáo)…. mặc dù Việt Nam đa số là tam giáo Phật giáo….ông Đài sẽ đem tình thương (sic) đó đến cho dân Việt Nam bằng cách thực hiện làm thế nào cho dân tộc Việt Nam có được Dân chủ-Tự do-Nhân quyền và tình thương trong “Jesus Chúa Đản”….” (sic), Và đây tình thương “Jesus Chúa Đản”: “Đừng tưởng rằng ta xuống đây để mang lại hòa bình trên trái đất. Ta không tới để mang lại hòa bình mà là gươm giáo. Vì ta tới để làm cho con trai chống lại cha, con gái chống lại mẹ, con dâu chống lại mẹ chồng, và kẻ thù của con người ở ngay trong nhà hắn (Matthew 10: 34-36).” – “Rồi ta sẽ nói với những kẻ ở phía bên tay trái: “Hãy cút đi cho khuất mắt ta, hỡi những kẻ bị nguyền rủa, để đi vào ngọn lửa vĩnh hằng nhúm sẵn cho quỷ và những thiên thần của nó” [Tiếng Anh nguyên văn là, Mat. 25: 41: “Depart from me, you cursed, into the everlasting fire prepared for the devil and his angels” nhưng Kinh Thánh Tin Lành tiếng Việt đã dịch “devil and his angels” là “ma quỉ và những quỉ sứ (của) nó”. Dịch angel là quỉ sứ chắc là để tránh một điều hiển nhiên trong Kinh Thánh là Quỷ cũng có những thiên thần làm tay sai y như Thượng đế. TCN] – “Cha ta sai ta xuống trần chỉ để cứu giúp người Do Thái mà thôi. Còn tất cả con người trên trái đất nầy là những con chó nên ta không có nhiệm vụ”. Như thế thì việc kỷ niệm sinh nhật Giê-su không dính gì đến những “con chó” không phải là dân Do Thái (Kinh Tân Ước Matthew (Mathiơ) chương 15, đọan 21-28) – “Nếu các ngươi không nghe lời ta và không có tấm lòng để làm rạng danh ta thì ta sẽ nguyền rũa các ngươi. Hảy nhớ rằng, ta sẽ làm ung thối giòng giống các ngươi, và trét phân lên mặt các ngươi.” (If ye will not hear, and if ye will not lay it to heart, to give glory unto my name, saith the Lord of horsts, I will even send a curse upon you…Behold, I will corrupt your seed, and spread dung upon your faces). Ngài Giêsu phát ngôn như thế cũng khó lòng gây được thiện cảm với những người muốn tổ chức lễ sinh nhật để vinh danh Ngài. (trong cuốn Malachi, chương 2) .Thế nên, ông Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Chính Kết, Đỗ Nam Hải, Lê Thị Công Nhân…và 3 triệu giáo dân Ky tô Việt Nam tại Việt Nam và Mỹ, là người Do Thái, không phải là những con chó, chúc mừng, chúc mừng…chúc mừng

Nguyễn Hùng, BBC phỏng vấn trưởng ban Triều Tiên đài BBC, ông ta cho thính giả biết rằng: “Nam Triều Tiên, ngày nay có đời sống cao và kinh tế phát triển hùng mạnh ở Á Châu….là nhờ nền văn minh Tin lành Mỹ du nhập vào Nam Hàn sau chiến tranh Triều Tiên và có trên 48 ngàn quân Mỹ trú đóng từ 1953 cho đến hiện nay…đạo Tin lành phát triển manh…. có nhiều người Nam Hàn cải đạo theo đạo Tin lành….và đạo Tin lành thích làm giàu và sinh hoạt dân chủ tự do…” (sic).

Thật vậy sao? Tặng ông trưởng ban Nam Hàn BBC, Hồng Nga, Nguyễn Hùng, Nguyễn Giang và toàn ban Việt ngữ BBC, một số thông tin về Nam Hàn và hiểm họa Tin lành giáo đối với dân tộc Nam Hàn về “tình thương “Jesus Chúa Đản”….”: Nam Hàn là nước được xếp vào nhóm “ Tứ Hổ” ( Four Tiger ) vì sự phát kinh tế mạnh kể từ 1970. Nhưng đến 1997 sự thắng lợi của họ đã giảm xuống còn một nữa và kinh tế sụp đổ. Nạn thất nghiệp tăng từ 2 đến 7%. Sau đó, kinh tế phục hồi, do bởi Quỷ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) thỏa thuận cho chứng khoáng của các công ty ở Nam Hàn làm chủ bởi người ngoại quốc từ 26% lên đến 50%, bảo đảm nhiều hơn nữa sự kiểm soát ngoại nhân trên nền kinh tế Nam Hàn ( hậu quả này bởi chính phủ Nam Hàn, thỉnh mời tên cáo già đầu cơ tiền tệ George Soros, kiếm được hàng tỷ dollars trong cuộc khủng hoảng kinh tế Á Châu năm 1997, làm cố vấn cứu hộ nền kinh tế Nam Hàn sụp đổ, là tư bản Tây phương mua lại trên 60% cổ phần đầu tư nền kinh tế Nam Hàn với giá rẽ mạt gồm cả những tổ hợp đại công ty như Samsung, Dawoo, Huyndai….ĐDTB ) – Dân Nam Hàn coi dân nước Mỹ là đáng sợ nhất – Có chừng 37 ngàn quân nhân Mỹ đóng tại Nam Hàn, có lực lượng 18 ngàn gái điếm “đăng ký” phục vụ cho đội quân này – và từ năm 1967 đến 1998, có trên 40 ngàn vụ lính Mỹ “ vi phạm tội ác công khai ”.v.v….( trích trang nhà Giao Điểm, tháng1/2003, “Bài thi đố về lịch sử mối quan hệ Mỹ – Hàn” của giáo sư Sử Gary Leupp, đại học Tufts, bang Masschusettes, Nguyễn Văn Hóa dịch ) – Nam Hàn Và Sự Phát Triển Của Đạo Ky – Tô của The Economist – 12/94 – London (Báo Sacramento Bee in lại ngày12/15/94 – trích Tuyển Tập Tại Sao Không Theo Đạo Chúa, tr 234 – tr 240, của Ban Nghiên Cứu Đạo Giáo, nxb Mr.Rosa, năm 1997).

Lê Nhu, NDVN, ngày 3/1/07

* Trong khi, Việt Nam bị thực dân Pháp-Mỹ đô hộ hơn 100 năm, chiến tranh cày nát Việt Nam thành thời đồ đá và người dân nghèo khổ tận cùng, nhưng Ky-tô chỉ có chưa tới 5%, Lê Nhu. Tin lành chỉ có vài trăm ngàn người dân tộc thiểu số bán khai, ở trong vùng xa vùng sâu núi rừng Việt Nam, Công giáo thì phát triển bằng còn đường sinh đẻ hiện nay mà thôi – Giám mục Bùi Tuần

* Ky-Tô Nam Hàn có khoảng 300 hệ phái, trong đó hệ phái của ông mục sư Cho là đông nhất có khoảng 700,000 trong tổng số 14 triệu giáo dân, riêng Công giáo Nam Hàn có chừng và trăm ngàn không được Google liệt kê. Hiện nay, dân số Nam Hàn trên 48,846,823 theo Google 2006, Phật giáo Nam Hàn là Tam giáo Nam Hàn (Phật-Nho-Lão) trên 35 triệu dân, vì khi gia đình có tang chế là nhờ vị sư tụng niệm và đem lên chùa thờ như Việt Nam và Trung Quốc, trong thời trẻ bầu nhiệt huyết và thích tham chính, sống theo Nho giáo nhưng tiềm ẩn trí dũng Phật giáo để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, cho đến khi hưu trí cuối đờn còn lại thì nhất tâm hướng về cửa Phật và ẩn tu. Còn Bắc Hàn, dân số trên 23,116,019, hầu như 100% Phật giáo-Nho giáo có trên 300 ngôi chùa, còn lại số ít Kytô giáo vào khoảng trên 100 ngàn giáo dân ( không được Google cho biết)

* Ky-tô Việt Nam vào khoảng 5% của 84 triệu dân Việt, chỉ khoảng 4,2 triệu giáo dân: khoảng 3,8 triệu Việt gian Công giáo, kể cả số giáo dân chết từ khi các cố đạo gián điệp Tây phương xâm nhập truyền đạo chui vào thế kỷ thứ 16, số giáo dân Công giáo hiện hữu sinh sống hiện nay chỉ vào khoảng 3 triệu, trích lục tổng bộ hồ sơ đăng ký rữa tội, hưởng nhan thánh chúa và đi lễ tại giáo xứ (nhà thờ) ở Việt Nam ( Trích Dân Số Giáo Dân Việt Gian Công Giáo Việt Nam của Lê Nhu). Còn Tin lành chỉ khoảng vài trăm ngàn giáo dân, và vì sao Việt gian Công giáo phóng đại có vào khoảng 8 triệu và Tin Lành vào khoảng trên 2 triệu với dụng ý gì? Xin trích đoạn, dân số giáo dân Việt gian, năm 1997, mà bọn Việt gian Ky-tô phóng đại số trên 8 triệu giáo dân Công giáo và 2 triệu giáo dân Tin lành, không những thế chúng ca tụng tam đại Việt gian Ngô Đình Diệm và Việt gian bù nhìn Ngụy quân – Ngụy quyền VNCH là những “chiến sĩ lê gót Lê Chiêu Thống….trên mạng Google, rất vô liêm sĩ, tưởng rằng sẽ đầu độc thế hệ thứ ba di dân kinh tế không đọc, hiểu và viết tiếng Việt, nhưng thế hệ này chỉ đọc tiếng Anh, thì chúng vỡ ra Ông và Bố là Việt gian phản quốc Ngụy quân – Ngụy quyền bù nhìn VNCH đó ạ!!! của anh Lê Nhu bằng Anh ngữ theo The 1997 Grolia Multimedia Encyclopedia:

“… Although the majority of ethnic Vietnamese traditionally considered themselves Buđhist of Confucianist, there are about 3 million Roman Catholics, most of whom now live in the south. Members of two religious sects, the Cao Dai (an amalgam of Eastern and Western traditions) and the Hoa Hao (a radical form of Buddhism), live mainly in the Mekong delta area and number about 1 million each. Like the ethnic minorities, these religious groups have resisted assimilation into the majority culture and even today are under considerable pressure to conform to the government’s socialist ideals.”

nhandanvietnam.org

Advertisements
Categories: Chúa Dê-su | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: