TỰ SỰ CỦA CON CHIÊN CỜ VÀNG

Xichloviet

Tin GS Trần chung Ngọc qua đời đến với tôi khiến tôi bàng hoàng. Một nỗi buồn khó tả ập đến. Một cảm giác mất mát ùa về. Tôi muốn viết một cái gì đó về ông, để ca tụng ông, để tưởng nhớ ông , để tri ân ông,  nhưng dường như người ta đã nói hết hộ tôi rồi.

Bỗng dưng tôi chợt nghiệm ra rằng, ông mất đi mang đến nỗi buồn cho biết bao nhiêu người, tuy nhiên cũng có không ít người hả hê về sự ra đi của ông mà hầu hết là những con chiên cờ vàng, điều này đã gợi ý cho tôi viết vài dòng tưởng nhớ ông.

Sở dĩ tôi phân biệt con chiên bình thường và con chiên cờ vàng là bởi vì chỉ những con chiên cờ vàng mới thực sự bị cảm thấy sốc nặng bởi những bài viết của ông, trong đó  những bằng chứng khoa học và  lịch sử xác thực mà ông trưng ra cho thấy họ chính là những người luôn đi ngược với lợi ích dân tộc. Chính những con chiên cờ vàng đã nối giáo cho giặc gây nên những thảm họa đất nước. Các con chiên cờ vàng chưa bao giờ từ bỏ ý định “phục quốc”  cái tổ quốc mà họ đã dâng cho “đức mẹ vô nhiễm”. Chính cái đặc thù phản dân tộc của các con chiên cờ vàng đã làm nên những  tác phẩm mang dấu ấn Trần Chung Ngọc.

Ông đã vạch trần những mâu thuẫn vô  lý trong thánh kinh,  những gì bị bưng bít trong giáo hội La Mã, và những âm mưu toan tính của họ suốt cả ngàn năm qua nhằm thống trị thế giới. Hơn nửa đời người sống và làm việc trong chế độ cờ vàng VNCH, chế độ vẫn tự xưng là tự do và đấu tranh cho tự do, nhưng ông vẫn mù tịt thông tin về giáo hội này, rất mơ hồ về kinh thánh mà ông ngờ ngợ rằng có gì đó bịp bợm, xảo quyệt nhưng chưa có tư liệu  tham khảo và kiểm chứng. Hơn nữa, dù có muốn ông cũng không thể bày tỏ chính kiến của mình trong một chế độ mà đạo Thiên chúa  đang thống trị. Chỉ đến khi sinh sống ở nước ngoài tiếp cận với vô số nguồn thông tin phong phú khoa học và xác thực ông mới có những bài viết sắc như dao về những gì đạo này gây ra cho đất nước và dân tộc VN.

Những con chiên cờ vàng bấy lâu nay xem ông như cái gai khó nhổ trong con mắt họ. Những người tự xưng là trí thức Ca Tô cũng bó tay trước những bài viết quá chính xác của ông mà không hề thấy một phản biện nào khả dĩ gọi là phản biện. Những cái  gọi là phản biện của họ chỉ là những luận điệu biện bạch cho cái gọi là  “đức tin” rất vớ vẩn, những  lời tố khổ rất hàm hồ và chỉ quanh quẩn với trò  moi móc đời tư, bắt bẻ câu chữ, đả kích cá nhân, chứ không hề thấy một phản biện nào có giá trị cả. Tức tối mà không phản biện được họ chỉ còn biết amen.

Con chiên cờ vàng khai thác triệt để tất cả những sự kiện bất ổn trong nước, kích động và yểm trợ các hành động gây bất ổn mà các con chiên trong nước được xúi giục bởi các chủ chăn lợi dụng “đức tin” của con chiên để chống cộng. Có thể nói không có sự kích động yểm trợ của các con chiên cờ vàng sẽ không có những vụ nổi lọan của các con chiên trong nước. Tất cả những sự kiện như thế đều có những bài viết của ông vạch ra những âm mưu sau lưng của đám chủ chăn bằng những lập luận sắc bén và vững chắc.

Là một nhà khoa học thực nghiệm ông luôn xác định dùng khoa học và lý trí  để giải mã “đức tin”,  nhất là những loại “đức tin mù”, “đức tin cuồng”. Ông  phân tích sâu sắc những độc tính của các loại đức tin này để độc giả tự có thái độ. Những bài viết của ông vì vậy làm cho những con chiên cờ vàng lồng lộn nhưng họ chỉ biết chửi mà  không thể phản bác dù rằng họ có đầy đủ các phương tiện truyền thông là cả trăm trang web ca tô đang tiếp tục sứ mạng lừa bịp của Giáo hội và  các chủ chăn.

Bí quá họ bàn nhau kiện ông ra tòa.

Có lẽ lịch sử tố tụng trên thế giới cổ kim chưa hề có chuyện người bị kiện rất vui vẻ hồ hởi cung cấp tài liệu cho nguyên đơn để giúp họ bổ sung hồ sơ kiện tụng  tại tòa. Thế nhưng sự  việc tưởng chừng như hoang đường ấy lại có thật và  rơi vào trường hợp GS Trần Chung Ngọc.

Những con chiên chủ trương kiện GS Ngọc ra tòa về tội phỉ báng đức tin của họ  đã được ông cung cấp  hàng loạt những tài liệu tham khảo về chúa mà ông trích dẫn  để họ làm tài liệu. (1) Nhìn qua có thể thấy hầu hết là những tài liệu viết bởi những tác giả nước ngoài có cả những tác giả là chủ chăn.

Sự kiện này  rõ ràng cho thấy họ rất cay cú ông nhưng vô cùng bế tắc cho nên nên mới đưa ra một giải pháp rất trẻ con như thế. Đây một thí dụ điển hình về loại “đức tin” mù quáng che lấp cả lý trí,  làm lu mờ cả kiến thức và làm cho người ta trở nên  u mê như bị ngộ độc. Lạ lùng là những kẻ ấy không phải là những con chiên ngu dốt mà lại là những trí thức ca tô có bằng cấp được các con chiên ủy thác để bảo vệ “đức tin”.

Những bài viết của GS hầu hết đều trích dẫn từ những tài liệu của Bu nhưng chẳng thấy con chiên cờ vàng nào dám kiện BU là bởi không những họ sợ dây với BU mà  đơn giản là vì họ lo sợ những bài viết của ông tạo ra sức lan tỏa quá lớn trong cộng đồng người Việt trong và ngoài nước  làm cho mảnh đất bịp bợm của họ càng ngày càng teo tóp lại.

Trong bài CHUNG QUANH MỘT CUỘC TRANH LUẬN HÀO HỨNG đăng trên sachhiem.net (2) ông viết:về sự kiện  2500 người đã mua vé để vào nghe cuộc tranh luận về chúa tại đại sảnh Methodist ở Westminster, Luân Đôn,.

Trước cuộc tranh luận

Số phiếu “against” :1102

Số phiếu “for”: 678

Số phiếu “không có ý kiến”: 346

Sau cuộc tranh luận:

Số phiếu “against” : 1876 (tăng 774 phiếu)

Số phiếu “for” : 268 ( giảm 410 phiếu )

Số phiếu không ý kiến : 34 (giảm 312 phiếu )

Ở một nước mà đạo thờ chúa chiếm đa số như vương quốc Anh, sự kiện trên là một thí dụ rất điển hình  cho thấy một điều rằng khi người ta có đủ thông tin thì lý trí sẽ giúp người ta thấy được đâu là sự thật dù sự bịp bợm có được che đậy tinh vi đến đâu đi nữa, ngoại trừ những kẻ bị đức tin mù che lấp lý trí.

Khoa học phát triển, truyền thông phát triển chắc chắn sẽ đẩy lùi các loại đức tin mù quáng vào bóng tối. Qua những nghiên cứu và thống kê, văn phòng nghiên cứu Christian Research ở  Anh cho biết : số người đi xem lễ ngày chủ nhật tại nhà thờ Anh giáo ở Anh quốc vào năm 2050 sẽ giảm chỉ còn 1/10, tức là chỉ còn 88000. Con số này nói lên điều gì các con chiên chúa hãy để lý trí phán xét.

Bao năm qua GS Trần Chung Ngọc đã miệt mài làm công việc góp nhặt thông tin để vạch trần những trò xảo trá bịp bợm của Ca tô giáo,  khai sáng cho những người bị cám dỗ bởi những thủ đoạn khai thác tâm linh của các chủ chăn ca tô. Sức lan tỏa từ những bài viết của ông được sự hỗ trợ bởi sự bùng nổ thông tin toàn cầu đã làm làm cho các con chiên cờ vàng đứng ngồi không yên, thất điên bát đảo bởi vì họ cũng hình dung và cảm nhận  được rằng sau khi đọc những bài viết của ông con số bỏ phiếu “against” sẽ càng ngày càng nhiều và chắc chắn sẽ  rất lớn trong số 7 triệu tín đồ  Ca tô người Việt.

Thế nên sự ra đi của GS Trần Chung Ngọc là niềm hân hoan của các con chiên cờ vàng là vì thế.  Niềm hân hoan ấy đã được thể hiện  trên rất nhiều trang web đang tôn thờ “đức vâng lời” mà tôi chỉ biết lượm lặt  lại làm thành bài thơ gửi  ông nơi suối vàng để ông đọc chơi như ông đã từng đọc những gì các con chiên viết về ông lúc sanh tiền.

TỰ SỰ CỦA CON CHIÊN CỜ VÀNG

Nó đã chết đi chết thật rồi

Ơn chúa quan phòng mẹ mân côi

Bao năm con khấn nay đã toại

Ôi chúa nhiệm mầu lạy chúa tôi

Nó chết đi con nhẹ cả người

Từ nay có giấc ngủ yên rồi

Bao năm nó phá không ngủ được

Cũng  vì bênh vực chúa mà thôi

Mà con bênh chúa có được đâu

Nó viết nghênh ngang xóc lên đầu

Toàn lấy sách bu mà dẫn chứng

Nên con chỉ biết chửi tào lao.

Nó nói  tổ  tiên chúa có đuôi (3)

Vợ con chúa cũng đã có rồi(4)

Chúa bị cởi truồng rồi mới chết (5)

Chúa chết cũng thành đất mà thôi

Chúa hãy nói đi hỡi chúa tôi

Mở cho con mắt chúng thành người

Là chúa phục sinh từ cõi chết

Là chúa toàn năng của muôn loài

Là chúa toàn năng của muôn loài

Nên chúa hiển linh khắp nơi nơi

Trừng phạt đứa nào không tin chúa

Hỗn hào bảo chúa có cái đuôi

Nó bảo : con chiên chúa rất ngu

Suốt đời chỉ có đức tin mù

Nó bảo đức cha cùng  giáo hội

Cổ kim  chỉ rặt lũ ngụy tu

Các cha đang dẫn dắt chúng con

Đại diện ngôi cao ở dương trần

Nó bảo các ngài chơi con nít

Nhồi sọ con chiên đến ngu đần

Chúa có nghe không chúa biết chăng

Bao con chiên chúa dưới đương trần

Bấy lâu uất ức mà cam chịu

Có mồm mà vẫn cứ như không

Lời nó rêu rao khắp năm châu

Người ta nghe nó khắp địa cầu

Con chiên chúa cũng  hồn dao động

Chẳng biết chúa trời có hay không

Đức mẹ Mân Côi mẹ chúng con

Nó chẳng buông tha cũng viết càn

Nó bảo “đồng trinh sao biết đẻ

Đã có ai từng khám bà không

 

Không khám làm sao biết còn trinh

Còn trinh sao cái bụng chình ình

Con trinh sao đẻ hai ba lứa

Rõ là chỉ tại cái “đức tin” “

Dân chúa ai nghe cũng sôi gan

Nghe qua con cũng bật chửi càn

Khổ nỗi nó trưng nguồn khoa học

Nên đành cam chịu tím tâm can

Chẳng lẽ để cho chúng nói bừa

Cho nên dân chúa quyết đi thưa

Hợp quần cả tỷ con chiên chúa

Chắc chắn tên này sẽ phải thua

Năm trước con chiên Nguyễn thị Thanh

Định rằng sẽ kiện nó banh chành

Có chúa ngôi cao ban phép thánh

Hàng tỷ tín đồ sẽ hoan nghênh

Định rằng nó sẽ run vì sợ

Định rằng sợ nó sẽ  phải câm

Thế nhưng nó cứ trơ như phỗng

Vẫn cứ rung đùi tỉnh như không.

Nó còn khuyến khích chúng con thưa

Sách vở của BU nó có thừa

Nếu cần nó sẽ dâng cho mượn

Chúa xem như thế có đểu chưa

Con bảo chúng rằng chúa vị tha

Vì thương nhân loại phải băng hà

Bị đóng đinh vào cây thập giá

Cứu rỗi loài người cứu rỗi ta

Nó bảo:

Chúa xúi người ta bỏ vợ chồng

Bỏ cha bỏ bẹ bỏ bà, ông (6)

Đưa đầu cho chúa ngồi ngự trị

Ai không tin chúa phải mạng vong (7)

 

Cứu rỗi kiểu này giống du côn

Giống xã hội đen bến Vân Đồn

Giống bọn giang hồ Cầu ÔngLãnh

Thế mà dân chúa cứ “tạ ơn”

Con thề tin chúa suốt cuộc đời,

Cho dù chúng nó nói ngược xuôi

Hồn con vẫn  nguyện dâng cho chúa

Thiên chúa trong con mãi rạng ngời

Mấy chục năm qua sống lưu vong

Nhưng con chiên chúa vẫn một lòng

Vẫn tin rằng chúa luôn soi sáng

Để một ngày kia phất cờ vàng

Chúng nó hỏi:

Chúa của con chiên chúa toàn năng

Sao không vặn cổ lũ vô thần

Chỉ cần họp lại xin ơn chúa

Quá dễ cần chi phải biểu  tình

 

Những con chiên chúa ở bên nhà

Vác búa vác kìm vác ống loa

Đập phá tường rào đòi đất chúa

Chúa sao chẳng giúp để ra tòa

 

Đất đai của chúa con chiên đòi

Toàn năng sao chúa biệt tăm hơi

Khi thấy con chiên vào nhà đá

Chúa  chẳng thèm chia sẻ một lời

 

Chúng nó vô thần có biết đâu

Quyền năng của chúa rất nhiêm mầu

Chẳng qua đức chúa đang thử thách

Chúng hãy chờ xem chẳng lâu đâu

Thiên chúa hiển linh khắp hành tinh

Hiển linh đâu dễ  để ta nhìn

Vô thần muôn kiếp không hiểu được

“Phúc cho ai chẳng thấy mà tin”

Nó chết đi do chúa hiển linh

Trừng phạt răn đe kẻ vô thần

Năm nay nó tám mươi tư tuổi

Không phạt nó còn sống cả trăm

Phúc quá – Đội ơn chúa – amen

Thưa GS, với tội lỗi của ông, theo các con chiên chúa thì ông hiện đang phải nằm dưới 9 tầng hỏa ngục rồi,  tôi xin được cầu an và chúc lành cho ông . amen.

(1)   http://sachhiem.net/index.php?content=showrecipe&id=5602

(2)http://sachhiem.net/TCN/TCNdt/TCNdt042.php

(3)Các nhà khoa học đã chứng minh con người là sản phẩm tiến hóa của loài linh trưởng do vậy chúa cũng không ngoại lệ.

(4) http://sachhiem.net/index.php?content=showrecipe&id=5401

(5 )Thời của Jesus những người bị án tử hình bằng cách đóng đinh trên thập giá phải bị cởi bỏ quần áo hoàn toàn không có ưu tiên được khuyến mãi cái khố như tượng và hình vẽ các con chiên đang tôn thờ

(6) Luke 14, 26:  Nếu  kẻ nào đến với  ta mà  không “căm ghét” cha mẹ, vợ con, anh chị em, và ngay cả đời sống của hắn, thì hắn không thể là môn đồ của Ta. (If anyone who comes to me and does not hate his father and mother, wife and children, brothers and sisters, yes, and his life also, he cannot be My disciples.)

(7)Luke 19:27 :  Hãy  mang  những  kẻ  thù  của  Ta  ra  đây, những  người không muốn Ta  ngự  trị trên họ, và giết chúng ngay trước mặt Ta. [Công giáo đã theo sát lời dạy này, tàn sát những người mà giáo hội cho là “lạc đạo”]

Categories: Dân cờ vàng | Nhãn: | Bình luận về bài viết này

Điều hướng bài viết

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: