Yêu nước hay bán nước – Vì dân hay vì thân ?

Các bạn từng nghĩ rằng nơi bạn đang đứng,vườn hoa bạn đang ngắm kia đã từng có hàng trăm người nằm xuống hay chưa? Đã từng nghĩ rằng nơi đó đã từng bị cày nát bởi bom đạn hay chưa?

Thật vậy 76 triệu lít chất độc hóa học,8 triệu tấn bom trút xuống chỉ trong 21 năm. 8 triệu tấn bom đổ lên một mảnh đất vẻn vẹn có 2 chục triệu người. Tính đi các nhà toán học! Hãy tính xem một người phải đội bao nhiêu bom trên lưng!

Chiến tranh đã qua rồi, qua lâu rồi nhưng phải 100 năm nữa thảm họa bom mìn mới chấm dứt và phải vài trăm năm nữa những nạn nhân da cam mới hết ảnh hưởng của chất độc.

Thực dân pháp xâm lược Việt Nam trong 100 năm,100 năm đó hàng ngàn nhà tù lập ra thay trường học, hàng trăm thứ thuế bóc lột người dân đến tận xương tủy. Rồi đàn áp tôn giáo, rồi ngu hóa nhân dân bằng thuốc phiện, chúng làm cho đất nước ta rơi vào thảm cảnh chưa từng có. Chỉ riêng năm 1945 hơn 2 triệu đồng bào chết đói, xác chết nằm ngổn ngang ngoài đường, nhiều đến nỗi không kịp đào huyệt mà chôn.

Xe chở hài cốt của đồng bào chết đói đến nơi chôn cất tập thể

Cho đến khi Việt Nam dành độc lập qua cuộc cách mạng tháng 8, chính quyền còn non yếu lại phải chịu cảnh chia cắt 2 miền, cả nước chưa được 2 triệu đồng tiền rách, dân số chưa đến 13 triệu người ở mảnh đất 160 ngàn km vuông.(Miền Bắc). Đất nước đó lại phải lao vào cuộc chiến với Mỹ – Ngụy theo lời kêu gọi của nhân dân miền nam để đưa miền nam thoát khỏi họa diệt chủng của VNCH và Mỹ, để thống nhất đất nước về một mối.

Nhớ lại ngày đó, ngày Mỹ xâm lược nước ta, từng đàn máy bay như diều hâu lượn cú vọ trên trời, từng tốp lính như rắn xanh dưới đất.

Nào súng, nào lưỡi lê, nào lựu đạn chúng ném vào người dân, chúng moi gan uống máu nhân dân. Từng đứa trẻ bị giết một cách man rợ, từng phụ nữ bị hãm hiếp đến phát điên, từng ông già bị đánh đập đến chết không nhắm nổi mắt…

Ôi nỗi đau ấy trời làm trời cao đổ lệ, mối hận này khiến biển động sóng gào!

Thảm sát Mỹ Lai một tội ác chiến tranh của Mỹ gây ra trong thời gian Chiến tranh Việt Nam năm 1968

Từng lớp từng lớp cha anh ngã xuống chỉ hi vọng một đất nước hòa bình, độc lập. Hi vọng sẽ không còn chiến tranh nữa để trẻ em được đến trường, để người nông dân được yên vui cày cấy. Ước mơ tưởng chừng nhỏ bé ấy thôi đã phải dùng đến sinh mạng của 4 triệu đồng bào.

4 triệu đồng bào chỉ trong 21 năm, từ 1954 đến 1975. Mất mát ấy ở một đất nước chưa đến 20 triệu dân có nhỏ bé không đây?

Sau bao nhiêu đau thương đất nước Việt Nam đã đứng dậy , đã thay da đổi thịt và trở thành một quốc gia phát triển nhanh thứ 2 ở Châu Á chỉ sau Trung Quốc. Người dân không còn phải lo “ăn no mặc ấm” nữa mà đã ở tầng cao hơn,”ăn ngon mặc đẹp”,từng thành phố, từng khu công nghiệp mọc lên làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt nước ta. Chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ phụ thuộc nông nghiệp sang công nghiệp dịch vụ, từng bước hiện đại hóa đất nước để nhân dân sống tốt hơn, để theo kịp các cường quốc trên thế giới.

VẬY MÀ…

Những “đứa con nuôi tật nguyền của nước Mỹ”, những giáo đồ thiên chúa cực đoan, những giáo sư trí thức cấp tiến lại không hài lòng!

Họ nói những điều hết sức buồn cười như “Việt Nam xâm lược chính mình”, họ nói Pháp và Mỹ đem văn minh đến cho Việt Nam và muốn ta biết ơn chúng. Họ còn nói cái chết của hàng triệu đồng bào đã ngã xuống là vô nghĩa, nói rằng không cần đấu tranh Việt Nam sẽ tự độc lập. Thật đúng là những kẻ bất nhân, những con ác quỷ khát máuvà đầu phì óc lộn.

HỌ MUỐN

Đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập như Mỹ để bè lũ ngụy nô quay trở lại uống máu nhân dân như ngày xưa, muốn phi chính trị quân đội để tách rời sự lãnh đạo của Đảng với đứa con mình. Để từ đó lật đổ Đảng cộng sản, lật đổ bộ máy đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Họ muốn Việt Nam và Trung Quốc đánh nhau để họ nhìn thấy cảnh chết chóc, để họ thừa nước đục thả câu.

Họ muốn lật đổ chế độ XHCN để được bóc lột nhân dân như tư bản.

Cái họ muốn có rất nhiều, nhưng tổng kết lại có thể khẳng định ham muốn lớn nhất của họ:

HỌ MUỐN UỐNG MÁU NHÂN DÂN VÀ BƯNG BÔ CHO ĐẾ QUỐC.

Bằng các trò xuyên tạc lịch sử, nói xấu lãnh đạo đất nước để kích động nhân dân. Cho đến mua chuộc, dụ dỗ các bạn trẻ, các anh nông dân ít học, các trí thức thấp kém bán rẻ lương tâm vì tiền và thích nổi tiếng. Cùng với những trò cắt xén thông tin, tuyên truyền sai lệch về Việt Nam với bạn bè Quốc tế họ ngỡ như mình sắp thành công…

NHƯNG HỌ ĐÃ LẦM !

Một dân tộc Việt Nam đã từng đánh đuổi đế quốc Mỹ hung tàn lại chịu khuất phục trước một lũ vong nô hay sao?

Một Đảng cộng sản đã lãnh đạo dân tộc Việt Nam giành thắng lợi qua 2 cuộc kháng chiến vĩ đại lại có thể bị mấy kẻ bất nhân, hám danh lợi như các bạn lật đổ hay sao?

Chuyện quá nực cười !

Hòa hợp dân tộc – Đó là chính sách của Nhà nước tôi, nhưng hòa hợp không có nghĩa là hòa cả làng, hòa giải không có nghĩa là chúng tôi phải tôn thờ các bạn ngụy nô làm lãnh đạo. Các bạn muốn như thế thì xin lỗi đất nước tôi 86 triệu dân không thiếu nhân tài để phải mời các bạn về!

Cuối cùng tôi muốn nói với các bạn ngụy nô, các “dáo xư”, các nhà “trí thức cấp tiến” vì tiền bán nước rằng:

– DÂN TỘC VIỆT NAM SẼ MÃI MÃI TIN YÊU ĐẢNG CỘNG SẢN 
– MÃI MÃI TIN TƯỞNG ĐI THEO CON ĐƯỜNG XHCN MÀ ĐẢNG VÀ BÁC HỒ VĨ ĐẠI ĐÃ LỰA CHỌN.
– KHÔNG MỘT THẾ LỰC NÀO, KHÔNG MỘT ĐẾ QUỐC NÀO CÓ THỂ TÁCH RỜI ĐẢNG VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ ĐỪNG BAO GIỜ HI VỌNG ĐEM CHIẾN TRANH VỀ ĐỂ UỐNG MÁU NHÂN DÂN MỘT LẦN NỮA !

KHÔNG THỰC HIỆN ĐƯỢC ĐÂU !

Hải Trang

Theo: Danlamthan2012

Categories: Blogger | Nhãn: | Bình luận về bài viết này

Điều hướng bài viết

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: