KHI NHỮNG KẺ NÃO NGẮN PHIẾM CHUYỆN

Khi truyền thông đưa tin về sự kiện giàn khoan của Tầu, lập tức đám rận chủ hải ngoại, quốc nội, TRUYỀN THÔNG CHỐNG CỘNG RFA, BBC rả rả chửi cộng sản hèn với giặc ác với dân, dâng đảo cho Tàu, cộng sản bán nước, bla,bla… Thậm chí có rận cùng sung sướng, cho thầy nó dạy cho “Ba Đình” bài học, đúng như bà chị nó từng kêu lập đàn cầu khấn cho thầy nó đánh nó. Còn đối với một số thanh niên mới lớn chúng ta hay thường gọi là trẻ trâu thì hô hào đem tàu chiến ra đánh chết mẹ bọn tàu khựa đi, xung phong ra trận…

Nhìn lại năm 79 chúng ta phải đánh Bắc dẹp Nam, lưỡng đầu thọ địch. Lúc đó rận ngoại đứng ở Mẽo chu mỏ về sủa mong Trung Quốc đánh chết mẹ tập đoàn Hà Nội đi. Còn trong nước lúc đó không ít tàn dư của chế độ cũ sợ khó khăn gian khổ chiến tranh tìm cách vượt biên ra nước ngoài, TÌM TỚI MIỀN ĐẤT HỨA bỏ lại đất nước với bao nhiêu hậu quả chiến tranh tàn phá. NHÂN DÂN PHẢI ĂN BOBO ĐÁNH GIẶC.

Hôm nay nhân vụ giàn khoan của TQ dạo qua các trang mạng, nhất là trang của mấy anh Việt tân và các nhà dân chủ nổi lên luồng ý kiến rằng tập đoàn cộng sản bán nước, rằng cộng sản hèn với Tàu, liệu cộng sản có bảo vệ nổi lãnh thổ hay không, từ đó đòi gây chiến tranh với TQ. Nhưng nếu chiến tranh xảy ra bom rơi đạn lạc quân dân hi sinh vì bom đạn, đời sống nhân dân khổ cực là điều không tránh khỏi. Lúc đó các nhà rận chủ hải ngoại thì không mất một cái lông chân, chỉ việc chĩa mõm về VN sủa bậy cắn càn. Còn rận chủ nội thì lúc đó sẽ có không ít kẻ chuồn ra nước ngoài (trừ những kẻ không thể chuồn được). Nếu cộng sản mà có thành công trong công cuộc bảo vệ biển đảo (có thể mất vài đảo ở Trường Sa) thì khoảng sau vài chục năm lớp rận chủ F1 và thế hệ F2 của rận chủ này sẽ là thành phần rận chủ ngoại tiếp tục chu mõm về Việt Nam NHƯ HÔM NAY ĐÁM RẬN CHỦ HÔ HÀO TRÊN TRANG MẠNG NÀY. Và lớp rận chủ không chuồn ra được nước ngoài lúc đó sẽ là lớp rận chủ nội hậu thuẫn cho bọn rận chủ ngoại.

Theo tôi đó là quy trình của đám rận chủ thầy dùi này.

CÒN ĐỐI VỚI CÁC BẠN TRÂU TRẺ ĐÒI HÔ HÀO ĐÁNH CHẾT MẸ TÀU ĐI?

Xin nói thẳng luôn vào lúc này Trung Quốc nó muốn gây chiến với Việt Nam đấy, bên nào vận dụng khôn khéo thì bên đó sẽ thắng trong cuộc đối đầu này.

1. Nên nhớ rằng trong nước tình hình nội bộ Trung Quốc đang nổi cộm lên những mâu thuẫn. Người dân nổi dậy khắp nơi. Nhìn xuyên suốt chiều dài lịch sử sẽ thấy được lúc nào nội bộ Trung Quốc có vấn đề y như rằng họ liền xua quân bành trướng ra bên ngoài.

2. Giờ đây Trung Quốc biết càng để lâu thì vấn đề biển Đông càng phức tạp khi mà năm 2020 lúc đó VN đã mạnh lên với các trang thiết bị vũ khí hiện đại. Có thể sẵn sàng ăn thua đủ với Trung Quốc 1 trận. Trạng chết chúa cũng băng hà.

3. Tại sao Trung Quốc gây hấn đúng lúc này…..?.Đơn giản hiện nay nội lực VN còn yếu nhất là về trang thiết bị quân sự. Số tàu tên lửa chưa đóng xong. Hai con tàu chiến mua của Nga cũng chưa bàn giao, 2 con tàu mua của Hà Lan cũng vậy. Tàu ngầm hiện nay cũng chỉ mới về có 2 chiếc. Lô máy bay đặt hàng cũng chưa bàn giao xong. Nhà cầm quyền Trung Quốc không phải thằng ngu, không dại gì đợi đến lúc VN nhân vật lực đầy đủ đem đi gây hấn cả

4. Hiện tại tới thời điểm này nếu chúng ta không xử lý khôn khéo nếu chiến tranh xảy ra hậu quả rất khó lường, không những cơ hội thu phục HS không còn mà những điểm đóng quân ở Trường Sa cũng khó bảo toàn.

Nên nhớ đánh nhau trên biển nó khác với đất liền. Người dân cho dù có muốn cầm súng đi chăng nữa thì không lẽ bơi thuyền thủng hay ghe đánh cá ra đánh nhau…? Thế nên ai mà yêu nước đi chăng nữa cũng nên sử dụng cái đầu lạnh mà suy nghĩ. Chỉ cần 1 viên đạn bắn ra, chiến tranh có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Lúc nào các bạn nhìn lên bàn thờ tổ tiên nhà các bạn nếu thấy những di ảnh còn tuổi đôi mươi thì các bạn sẽ thấy hậu quả chiến tranh nó thế nào. Chiến tranh nó không chỉ cướp đi con người mà nó còn cướp đi những con người ưu tú nhất. Muốn có hòa bình phải chuẩn bị cho chiến tranh, nhưng chiến tranh không phải là thời điểm này.

Máu chiến sỹ đã đổ xuống vậy mình cũng mong các bạn giống như mình đừng yêu nước bằng máu người khác.

Ngọc Tuấn 
Tác giả: Quốc Anh

Theo: Gocnhinthoidai

Advertisements
Categories: Blogger | Nhãn: | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: