VÃI LUYỆN! CÁC NHÀ “DÂN CHỦ” CHÉM GIÓ KINH HỒN QUANH CHUYỆN TỰ THIÊU

Đang bức xúc vì chuyện ngang ngược của Trung Quốc, đã mấy hôm không ngồi mạng, hôm nay qua trang mạng của đài RFA lại thấy có bài viết về vụ tự thiêu của bà Lê Thị Tuyết Mai nghe mà sởn cả gai ốc. Sởn gai ốc không phải vì chuyện bà tự thiêu mà sởn vì thấy các nhà “dân chủ” chém gió kinh quá, làm nhiều người hiểu nhầm về bản chất của vụ việc.

Việc bà Mai tự thiêu đã được các cơ quan chức năng và gia đình khẳng định rõ là chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân buồn phiền vì chuyện gia đình, bệnh tật. Thêm vào đó là cũng có yếu tố từ chuyện bất bình với hành động của Trung Quốc trên biển Đông. Ấy vậy mà với bản chất chống phá, thù địch với Nhà nước, các nhà “dân chủ” đểu lại chém gió ra hết chuyện này chuyện khác, cố tình gán ghép vào đó các nguyên nhân như do Nhà nước cấm biểu tình, trấn áp lòng yêu nước. Nghe mà ngứa cả lỗ tai.

Nhà “dân chủ” Vũ Mạnh Hùng chém: Điều này theo tôi cũng có thể một phần là do bức xúc trước sự trấn áp biểu tình, trấn áp lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam cho nên nó xảy ra cái chuyện đó.”

Rận Nguyễn Hoàng Vi nhóm No-U cũng thể hiện tai chém gió không kém Vũ Mạnh Hùng khi quy kết: “Thậm chí xuống đường biểu tình ôn hòa mà cũng bị ngăn chận bị bắt bớ thì cái sự dồn nén cái sự uất ức cảm thấy mình bất lực”

Rõ ràng những rận chủ này đang cố tình xuyên tạc bản chất vụ việc để đánh lừa người đọc. Từ chuyện bà Mai tự thiêu vì buồn phiền chuyện cá nhân lại thòng sang việc biểu tình.

Cần khẳng định rằng việc bà Mai tự thiêu không hề liên quan gì tới chuyện biểu tình phản đối Trung Quốc.

Mặt khác là Nhà nước cũng có đàn áp biểu tình, trấn áp lòng yêu nước như lời vu vạ của mấy nhà rận chủ này đâu. Nhà nước chỉ khuyến cáo công dân không nên biểu tình trái pháp luật và đặc biệt không để các phần tử xấu lợi dụng kích động nhằm gây mất ổn định xã hội, gây khó khăn cho công cuộc bảo vệ chủ quyền thôi. Nhà nước không muốn lòng yêu nước của nhân dân bị các “rận chủ” này lợi dụng thôi.

Nói tới biểu tình, tôi lại nghĩ tới việc cuộc biểu tình ngày 18/5/2014 do tổ chức khủng bố, phản động Việt Tân dự định tổ chức dưới danh nghĩa phản đối Trung Quốc nhằm chống phá Nhà nước bị thất bại nên các rận chủ này cay cú chăng.

Có lẽ các nhà rận chủ này cũng thuộc nhóm bè lũ tay sai của Việt Tân định lợi dụng biểu tình hôm ấy nhưng không được nên cay cú đây mà.

Dẫu sao việc bà Mai tự thiêu cũng là điều đáng tiếc dù là với lý do gì. Hãy để yên cho linh hồn của người đã khuất. Các nhà rận chủ đừng lợi dụng xuyên tạc nữa. Như thế có tội với người đã khuất lắm các nhà rận chủ à.

Với lại trong lúc này để bảo vệ chủ quyền mong các nhà rận chủ xuyên tạc ít thôi để nhân dân yên tâm vững tin bảo vệ đất nước

Viễn

Theo: vietnamconghoa2012

Categories: Blogger | Nhãn: | 1 bình luận

Điều hướng bài viết

One thought on “VÃI LUYỆN! CÁC NHÀ “DÂN CHỦ” CHÉM GIÓ KINH HỒN QUANH CHUYỆN TỰ THIÊU

  1. Ánh đêm trong

    Mấy tay dân chủ nhảm Đúng là đồ phản động chết tiệt,có khi do mấy con bọ lày kích động mà sẩy da mấy vụ ẩu đả đập phá chết người đấy

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: