Sự thật đằng sau những luận điệu tuyên truyền của Việt Tân

Một nguyên tắc cơ bản của bất kỳ cuộc cách mạng nào, ngoài mục đích hướng đến là phải có lực lượng hưởng ứng từ bên trong. Việt Tân – con lai quái thai từ thời hậu chiên, cái tên quen thuộc không dấu diếm mục đích lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam luôn được nhắc đến như những người lính xung kích trên mặt trận tư tưởng, gieo rắc những quan điểm sai trái, phản động, kích động các hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam từ bên trong. Xét về mặt kinh nghiệm, Việt Tân từ thủa ban đầu gắn liền với thủ lĩnh Hoàng Cơ Minh tiến hành các hoạt động chống phá vũ trang manh động; đến nay đã có hơn 30 năm kinh nghiệm chống phá… Mặc dù nét chấm phá trong khoảng thời gian tương đối dài hơn 30 năm luôn gắn liền với những thất bại, Việt Tân cũng kịp rút ra phương châm hoạt động của mình theo ngôn ngữ ngụy trang của các nhà hoạt động chính trị tiền bối: đấu tranh bất bạo động.

Cũng dễ hiểu bởi vì trong giai đoạn hiện nay mọi hành vi chống phá độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của các quốc gia có chủ quyền đều bị lên án. Hơn nữa, một tổ chức không có thực lực, không đại diện cho một tầng lớp nào, dương khẩu hiệu đấu tranh vũ trang có thể khép ngay vào tội khủng bố. Khôn ngoan thay, đấu tranh bất bạo động còn là chiêu bài lừa bịp, ngụy trang cho mưu đồ nham hiểm của Việt Tân. Dẫu sao, tập hợp được lực lượng bên trong là mục đích chính mà Việt Tân hướng đến sau các cuộc kích động biểu tình chống đối.

Đằng sau lòng yêu nước trỗi dậy trong các giai tầng phản đối Trung Quốc có các hành vi ngang ngược bất chấp luật pháp trên Biển Đông, Việt Tân đã mở một chiến dịch với quy mô rất lớn để kích động chống phá Nhà nước. Một câu hỏi đặt ra là nếu vì tổ quốc này Việt Tân đã ủng hộ được gì cho các chiến sỹ, ngư dân hàng ngày vẫn bảo vệ chủ quyền cho tổ quốc. Câu trả lời là không, không và không. Đơn giản chỉ vì đấy không phải là mục tiêu mà Việt Tân quan tâm.

Điều được Việt Tân quan tâm đầu tiên là có bao nhiêu cuộc biểu tình? Bao nhiêu vụ gây rối từ bên trong? Sau cuộc biểu tình đầu tiên, kịch bản đã không được tái diễn. Ý thức của người dân được nâng cao là cái tát đau đớn vào mặt những kẻ bán nước. Nhiều cơ sở của Việt Tân đã bị bắt, xử lý trước pháp luật cùng lời nhận tội theo sự chỉ đạo từ bên ngoài.

Giật mình vì âm mưu kích động phá hoại nhanh chóng bị lực lượng Công an phát giác, Việt Tân đành quay sang bôi nhọ hình ảnh của lãnh đạo ngành Công An, những người đã trực tiếp chỉ đạo, bóc mẽ âm mưu thâm độc của chúng.

Những luận điệu tuyên truyền của Việt Tân: Việc nhà nước cáo buộc ba người đứng sau vụ bạo loạn tại Bình Dương là thành viên Đảng Việt Tân là trò của nhà cầm quyền để chuyển hướng dư luận khỏi sự bất lực của lãnh đạo trước đại họa xâm lược; để che đậy cho những kẻ bạo động thật dưới sự điều động của công an; và để tạo lý cớ trấn áp hung bạo hơn nữa các cuộc biểu tình yêu nước.

Đơn giản đây chỉ là trò ngụy biện!

Hoa đất

Theo: Danoanlentieng

Categories: Blogger | Nhãn: , , | Bình luận về bài viết này

Điều hướng bài viết

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: