ĐỘC ĐẢNG CÓ CHĂNG LÀ ĐỘC TÀI ?

Mỗi khi nhắc tới Đảng Cộng Sản Việt Nam là những kẻ tự xưng “nhà dân chủ” lại nghêu ngao điệp khúc “độc đảng là độc tài”, một mặt nhằm làm mất niềm tin của nhân dân đối với Đảng, mặt khác nhằm biện minh cho lí do kêu gọi đa nguyên đa đảng của chúng. Thế nhưng, hãy nhìn vào “độc Đảng” ở Việt Nam và dùng kính lúp soi xem “độc tài” nằm ở chỗ nào?

Đảng Cộng Sản Việt Nam không phải là Đảng của riêng một cá nhân hay tổ chức nào cả, mà Đảng Cộng Sản Việt Nam là đại diện cho ý chí, tinh thần của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của toàn thể dân tộc Việt Nam. Đảng là đội tiên phong, là đại biểu trung thành của nhân dân Việt Nam. Đảng vừa lãnh đạo nhưng đồng thời cũng chịu sự giám sát và lãnh đạo của nhân dân. Như vậy, độc tài thể hiện ở đâu? Độc Đảng, nhưng Đảng luôn đề cao mục tiêu xây dựng dân chủ, phát huy dân chủ để nhà nước ta là nhà nước “của dân, do dân, vì dân và phục vụ lợi ích cho nhân dân”, để nhân dân luôn được làm chủ đất nước- “dân biết, dân làm, dân bàn, dân kiểm tra”! Có khi nào độc đảng mà dân có quyền nhiều như vậy không? Có khi nào độc tài mà dân chủ được phát huy tới mức tối đa như vậy không?

Hơn thế nữa, Đảng không hề độc quyền, không hề nắm giữ mọi quyền lực trong tay. Ở nước ta, bộ máy nhà nước là tập trung, thống nhất nhưng có sự phối hợp, phân công chặt chẽ giữa các cơ quan nhà nước trong vấn đề lập pháp, hành pháp và tư pháp. Đảng chỉ là hạt nhân lãnh đạo, Đảng chỉ đạo chứ Đảng không làm thay công việc của bất kì một cơ quan nào khác!

Liệu rằng một đất nước duy trì chế độ độc Đảng mà chính trị ổn định, kinh tế phát triển hay duy trì chế độ đa đảng mà chính trị bất ổn bạo loạn, chiến tranh xảy ra như cơm bữa? Năm 1945 thời kỳ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, đất nước ta cũng đa đảng: nào là Việt Quốc, Việt Cách, Đại Vịêt,….nhưng rồi đất nước có được ổn định đâu.

Đa đảng để rồi làm gì? Đa Đảng để rồi các Đảng phái chỉ khư khư tranh giành quyền lực mà bỏ bê lợi ích nhân dân? Đa đảng để rồi chỉ biết chăm chăm cho lợi ích của Đảng mà không màng tới lợi ích của nhân dân? Đa đảng để rồi các Đảng chỉ khư khư kết bè, kéo cánh, tập hợp lực lượng cho Đảng của mình, các Đảng phái tranh giành, đố kị lẫn nhau để rồi gây nên tình hình chính trị bất ổn, kinh tế không được đầu tư và chăm chút ư?

Các nhà “dân chủ” lúc nào cũng khẳng định rằng, chỉ có đa đảng thì đất nước ta mới phát triển, chỉ có đa đảng thì nước ta mới thoát khỏi độc tài, dân chủ mới được phát huy. Thế nhưng, dân chủ Việt Nam không thiếu, độc tài Việt Nam chưa thấy đâu, vậy àh cớ gì phải đa Đảng?

Nhân thời thế thù trong, giặc ngoài, Trung Quốc ngang nhiên gây hấn trên Biển Đông, các nhà “dân chủ” lại ra sức lợi dụng đòi Việt Nam lập đa đảng, nhưng mấy ai biết được mục đích của họ là gì! Nếu như chúng ta không cẩn thận, không đề phòng, không tỉnh táo thì biết đâu đất nước sẽ loạn và là miếng mồi ngon, béo bở cho những con “hổ” lớn đang rình mò ngày đêm?

Sương Đêm
TÁC GIẢ: Quốc Anh

Theo: gocnhinthoidai

Advertisements
Categories: Blogger | Nhãn: | 27 phản hồi

Điều hướng bài viết

27 thoughts on “ĐỘC ĐẢNG CÓ CHĂNG LÀ ĐỘC TÀI ?

 1. ôi dư luận viên, chẳng phải cờ vàng nào đứng lên chống các anh đâu :)) chính chúng tôi, người dân sống ở chế độ này đó! Hãy nhìn lại mình đi rồi hãng đi nói người!

  • Hoàng Anh Trần

   Giang Nguyễn thân mến, đọc comment của bạn mà tôi không nhịn nổi cười! Sao lại tự tiện lấy bụng ta mà suy ra bụng người vậy chứ? “chính chúng tôi, người dân sống ở chế độ này đó!” vậy á? chống á? có biết nhân dân Việt Nam chúng tôi có niềm tin vao Đảng sâu sắc thế nào không mà dám mạo dnah nhân dân Việt Nam phát ngôn vậy chứ?

   • quangtrung

    Hoàng Anh Trần thân mến,bạn hãy quan sát xem những người dân xung quanh bạn xem có ai lên tiếng “tin vào Đảng sâu sắc” như bạn nói,có chăng chỉ là bịp bợm trên giấy hay trên truyền hình thôi, bạn đang suy bụng Đảng ra bụng người đấy

   • tao là CCB chống tàu, đảng viên 40năm tuổi đã bỏ đảng đây

    chú mày đang bị lừa mà không biết hay cố tình biện bạch dung túng cho chế độ bịp bợm lừa đảo vô nhân tính hiện nay để độc taì toàn trị tham nhũng và bán nước đấy?
    noí như thằng trọng thì có mà nói cho chó nó nghe. người dân bây giờ không còn ngu như hồi chưa có internet đâu mà xóc lọ và lừa bịp mãi.

  • tôi cũng thật thấy buồn cười khi đọc bình luận của bạn
   cứ thử giả sử như bạn chỉ cần khoảng 50 %dân không ưa CS thôi thì chế độ CS tồn tại được đến bây giờ không????

   • cướp quyền bằng lừa bịp và bắn giết, giữ quyền bằng khủng bố và bạo lực kìm kẹp và che đậy sự thật là cái "tài" cuả đảng ta

    chế độ cs này sinh ra trong ngu muội, lớn lên do tlừa bịp, tồn tại nhờ trí trá áp đặt và đàn áp thông qua hăm dọa kìm kẹp bằng vũ lực khủng bố, ngăn cản bắt bớ giam cầm và chỉ chết đi khi sự thật bị phơi bày mà khi đó bọn cầm quyền tham nhũng đã vơ vét hết tài nguyên đất nước, nợ không còn khả năng chi trả đối với nợ quốc tế, đất nước đã bị sát nhập tùy tiện vào tàu cộng và nhân dân lầm than căm phẫn đến độ không còn sức chịu đựng thì sẽ có một cuộc cách mạng lật đổ độc taì đảng toàn trị để xây dựng lên một chế độ mới với một thiết chế đa đảng trên cơ sở dựa trên một hiến pháp dân chủ như bản dự thảo sửa đổi hiến pháp mà phong trào “kiến nghị 72” đã trình bày.

 2. Ánh đêm trong

  Lài thằng giang nguiễn kia cái từ “chúng tôi” không có ngĩa là dân lành đâu nhe,chẳng phải việt cộng được bầu làm chủ tịch hội đồng nhân quiền dồi sao phàn nàn dì lữa đúng là đồ cận “dận chủ”

 3. quang

  ánh đêm trong có phải là thằng thất học , ngu dốt không ?mà lý luận , lý sự lè nhè nhưng thằng say xĩn vậy .

 4. quang

  tác giã nói như con vẹt những luận điệu củ rích giáo điều , lừa bịp mà ngày nay với sự phát triển của internet những luận điệu sặc mùi XHCN ( XẠO HẾT CHỔ NÓI ) không còn lừa bịp được ai .

  • Hoàng Anh Trần

   lừa bịp ư? biết ai mới là kẻ lừa bịp. đừng cố xuyên tạc hay vu khống bất cứ thứ gì, những gì đảng đã làm được cho dân thì mỗi người dân đều biết và đều ghi nhớ. còn những kẻ mà chống phá đnagr chỉ là những kẻ ngu muội và bị mua chuộc bởi đồng tiền của các thế lực thù địch mà thôi! ĐỪng cố tỏ ra thông thạo khi mà ngay chính bản thân cũng chưa có hiểu biết gì!

 5. nguoi viet nam

  lá cờ vàng ba sọc chỉ có lũ bán nước mới dương cao. ừ thì việt nam có 1 đảng đấy nước vẫn phát triển, người dân sống tự do hạnh phúc yên ổn làm ăn. còn hơn những ai bán nước chạy trốn, sợ chết mò theo ngụy để nay mang cái mác việt kiều( ở nước ngoài làm thuê bị chủ chửi nhục mà ko dám nói lại) làm trâu làm ngựa cho chúng! rồi về nước la ó òm sòm ta đây lắm tiền nhiều bạc. ngày xưa ông cha ta đánh đuổi giặc sao ko thấy các người xung phong đi chiến đấu? giờ đất nước hòa bình, phát triển, lại quay về đòi danh phận? đã đi rồi thì thôi, nay đất nước mở cửa cho quay về quê hương không biết cảm ơn còn đòi đa với điếc… muốn biết ta đây giỏi lịch sử thì về hỏi các cháu học sinh lớp 1 đó theo học cho biết hai chữ lịch sử nghen!! xin các người hãy để Việt Nam được yên, nếu yêu nước, nếu lắm tiền xin hãy về giúp đỡ những số phận hẩm hiu, những bà mẹ đã có con hy sinh giùm các người, để các người được như ngày hôm nay.. cảm ơn nhiều!

 6. Đảng mặt Lồn

  Độc đảng là độc quyền bú buồi, lồn lồn nhân dân. Tất nhiên TÁC GIẢ: Quốc Anh viết bài thì được ưu tiến bú, liếm trước

 7. Duc

  Nhung bai viet nay nghe nhu tu tuong tu nhung nam 70 ,,, hi vong mot so it trong gan 90 tr. Dan vn co nhung suy nghi vay ‘

 8. Phạm Hòa

  Bạn nói dân làm nhiệm vụ giám sát, vậy cho tôi hỏi dân kêu oan bao nhiêu lâu nay vì bị chiếm nhà cửa đất đai mà không bồi thường thỏa đáng, thậm chí bị chiếm vô cớ nhưng đáp lại là một sự im lặng đáng sợ, và bọn lộng quyền cứ tiếp tục hoành hành, thế là thế nào?
  Tại sao toàn dân không được bầu những vị trí cấp cao nhất của nhà nước?
  Tại sao mọi người lại sợ nói về chuyện chính trị, cứ nói đến là lại nghe: “Suỵt, công an bắt bây giờ”. Thế là dân chủ à?
  Tại sao không được tự do báo chí, tự do thực hiện các quyền như biểu tình ôn hòa (ôn hòa nhé), bị ép học chính trị,… . Lúc nào cũng có ban Tuyên giáo chuyên đi định hướng và ép buộc làm theo.
  Tại sao dân đã kêu bao nhiêu lâu nay về việc nguy hại khi hợp tác với Trung Quốc, chẳng ai thèm nghe rồi đến giờ mới sáng mắt ra?
  Tại sao không hề có những cuộc trưng cầu dân ý trước khi quyết định một vấn đề hệ trọng với cả đất nước?

  Còn nhiều câu hỏi về dân chủ nữa, nhưng tôi chỉ cần bạn trả lời thỏa đáng những câu hỏi của tôi là được rồi.

  Đây là 2 câu hỏi ngoài, nếu bạn tự tin mình đủ khả năng lí luận như trong bài viết thì trả lời giúp tôi nhé:

  Tại sao đất nước ta ngày càng đi xuống? Thậm chí có nguy cơ bị Lào và Campuchia vượt mặt. Bạn có thể xem GDP/đầu người và những số liệu thống kê về kinh tế của VN những năm qua, VN đang bị tụt hậu quá nhiều so với các nước khác. Với tốc độ này thì phải mất 300 nữa mới bằng Singapore bây giờ.
  Và cuối cùng, hãy nhìn xem Mỹ, họ có 2 đảng đấu đá nhau nhưng kinh tế vẫn rất phát triển, ở các nước như Anh, Pháp, Đức cũng thế. Thậm chí Thái Lan bất ổn là thế nhưng kinh tế họ vẫn mạnh hơn nhiều so với VN?

  Chào bạn.

 9. Ánh đêm trong

  Sin nỗi tao nói nhầm nhe đừng chửi tao là thằng ngu í tao muấn lói là việt nam được được bầu vào hội đồng nhân quiền đừng có mà nợi dụng dòng gõ nhầm mà chửi

 10. tranthanhson

  Trong cuộc sống và xã hội , có phản biện , có đối lập thì hạn chế được những cái sai , chống được áp đặt, cực đoan , nhũng nhiễu , để đem đến sự công bằng , sự thật , dân chủ v.v..Một thể chế đa Đảng , bên cạnh những điểm yếu nào đó vẫn tốt đẹp hơn rất nhiều so với độc Đảng , khi người dân cảm thấy an tâm hơn , có chổ dựa cho sự can thiệp chống áp bức , bất công mà thường do các quan chức nhà nước thực hiện vì lợi ích cục bộ khi giải quyết các tranh chấp dân sự . Người dân ai cũng mong được các cấp chính quyền giải quyết một cách công bằng các tranh chấp quyền lợi giữa người dân với doanh nghiệp , người dân với cơ quan nhà nước và giữa dân với dân , xa hơn nữa là trông cậy vào cơ quan công tố truy tố , Tòa án phán quyết các vụ án một cách khách quan và công bằng để xã hội tốt đẹp hơn , nhưng thực tế nào có được vậy . Viện Kiểm sát cố tình bỏ lọt tội phạm , Tòa án cố tình xử sai , người dân không biết kêu ai , nếu phản ứng quyết liệt thì phạm tội , đành phải chấp nhận những thiệt thòi , oan trái . Nếu trong một xã hội đa đảng thì người dân sẽ nhờ đảng khác can thiệp , đấu tranh giải quyết vụ việc . Do đó , muốn có công bằng , tự do và dân chủ thực sự thì phải đa đảng về chính trị , không thể khác được . Đảng nào phục vụ dân ,lo cho dân, bênh vực dân thì được dân bầu , dân tín nhiệm , và đảng đó cầm quyền .

 11. Theo mình suy đoán thì độc đảng sẽ dẫn tới độc tài thôi.
  Vì sẽ không ai lãnh trách nhiệm về mình cả.
  Lúc trước mình kịch liệt phản đối đa đảng, vì sợ mất an toàn xã hội. Nhưng sau khi thấy những việc mấy quan chức làm thì mình không còn nghĩ như vậy nữa.
  Đa đảng sẽ có phản biện. Bưng bít thông tin sẽ giảm đáng kể.

 12. Mandela 2

  Hoan hô chủ blog cho đăng ý kiến đa chiều. Chứng tỏ tâm của quý vị là đa đảng.
  Nhưng không nên đăng những ý kiến quá tục tĩu, vô học.

 13. Ninh Công

  Lấy ví dụ dễ hiểu: Độc diễn như thằng Điện Lực VN, nó muốn giá điện cỡ nào ta cứ phải móc túi đưa cho nó. Còn không nó cắt cái phụp! Ta chỉ còn cách sống trong mà đêm tăm tối!
  Nhớ khi xưa, có mỗi thằng Vinaphone (và con em song sinh Mobiphone), ta cứ gôi là phải trả 3.500đ/phút, đừng lôi thôi! Sau đó, “đa đảng” mạng di động, giờ ta chỉ phải trả có mấy trăm đ/phút (do có thêm khuyến mãi).
  Ấy, chủ blog mà đưa còm của tôi lên coi chừng mang tiếng phản động.
  Chúc khỏe!

 14. Chiều

  Dù bạn ở bên nào cũng đừng chửi bới quá tục tĩu. Làm vậy khác nào đem địa ngục lên dương gian…

 15. đọc cái bài viết này sặc mùi giáo điều nhồi sọ, ôi trời ơi, thời đại bây giờ dân trí mở mang, chẳng hiểu thế nào lại còn sót lại những kẻ gông xiềng tư tưởng tội nghiệp, ngày xưa đi học thì bị tẩy não nhồi sọ biết bao như thứ tươi đẹp về thiên đường xhcn, đảng quang vinh cho ta no ấm, lớn lên mới biết những thứ đó chỉ là mị dân, dân bây giờ như bầy lừa ngu muội, một số hiểu biết thì lại phải im lặng, nếu không thì cũng sẽ bị chụp cho cái mũ phản động, vâng, đất nước dưới sự lãnh đạo của đảng làm cho người VN nở mày nở mặt với quốc tế, vô địch về nhân phẩm đến nổi đi đến đâu nười ta nhảy dựng né tránh, rất chi là tự hào, đất nước ta vô địch về nhiều mặt, vô địch tham nhũng, vô địch độc tài, lãnh đạo hèn yếu xưng thần với ngoại bang, các công trình trọng điểm đều đưa tq trúng thầu,bán cả bô xít cho tàu, hàng vạn công nhân vào vũng áng…. còn rất rất nhiều điều đau lòng nữa, các nhân sĩ yêu nước, lão thành cách mạng cũng lên tiếng can gián mà có ai nghe, tất cả vì cái gì, cũng vì quyền lợi riêng của giới lãnh đạo, thà bán nước để giữ ghế, thà để đất nước nghèo khó đi xuống chứ nhất quyết không chịu thay đổi cho dân giàu nước mạnh, cậu là người viết bài này, sau này cậu lớn lên nghĩ lại, cậu sẽ thấy mình cũng sẽ hổ thẹn với tổ quốc của mình, bởi góp phần làm trì trệ đật nước chính vì cái tư tưởng ngu muội cổ hũ của mình, cậu cũng chị là một con cờ tội nghiệp mà thôi, gông xiềng tư tưởng

 16. Thoi nat

  Người viết bài này theo nghệ thuật vè nói ngược … hay lắm tác giả một nghệ thuât tuyệt vời …

 17. vaăn thân

  dộc dảng tự ó sinh CƯỜNG QUYỀN-CƯỜNG QUYỀN SINH ÁP DẶT-ÁP DẶT SINH BẤT CÔNG-BẤT CÔNG SINH CHIA RẺ-CHIA RẺ SINH PHÁ HOẠI-PHÁ HOẠI SINH NGHÈO DÓI – NGHÈO DÓI SINH DỐT NÁT – DỐT NÁT SINH NGHÈO DÓI- NGHÈO DÓI SINH DỐT NÁT -DỐT NÁT SINH NGHÈO DÓI ……NÓI HOÀI KHÔNG HẾT TẠI HẠI DO ĐỘC QUYỀN LẢNH ĐẠO MÀ RA .
  -DA DẢNG THÌ CỦNG LẮM CHUYỆN KHÔNG HAY SẢY RA NHƯ VIỆT NAM CỘNG HÒA NGÀY XƯA Ở MIỀN NAM VIỆT NAM THÌ CỦNG KHÔNG NÊN DA DẢNG – DA DẢNG MÀ DẨN DẾN MẤT NƯỚC THÌ DA DẢNG LÀM GI ? BỌN CỘNG SẢN NẰM VÙNG LỢI DỤNG KẺ HỞ CỦA TỰ DO DÂN CHỦ XÚI GIỤC SINH VIÊN BIỂU TÌNH LẬT DỔ CHẾ DỘ NGÔ DÌNH DIỆM .NHƯ NHỬNG TÊN LÁU CÁ CỘNG SẢN NẰM VÙNG NÚP BÓNG SINH VIÊN-HUỲNH TẤN MẨM – LÊ HIẾU DẰNG VÀ MỘT BẦY SÂU BỌ MÀ TÔI KHÔNG NHỚ TÊN .(-CON THEO CỘNG SẢN CẢ NHÀ ẤM NO ) –
  BÂY GIỜ THÁY TRUNG CỘNG PHÁT TRIỂN CHO VÀI DOLLA RÁCH LÀ QUAY RA XÚI GIỤC BIỂU TÌNH LÀM LOẠN CẢ LÊN HÒNG PHÁ HOẠI BANG GIAO VIỆT NAM VÀ HOA KỲ HIỆN NAY CHO BỌN CỘNG SẢN CỰC DOAN TRONG NƯỚC THU TÓM QUYỀN HÀNH CAM TÂM LÀM TAY SAI BÁN RẺ VIỆT NAM CHO BỌN XÂM LƯỢC CỘNG SẢN BẮC KINH CHỨ DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN GÌ.-
  MUỐN DẤT NƯỚC PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG THÌ DẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM PHẢI TỰ GIÁC DỔI MỚI VỀ CHÍNH TRI – CHO TĂNG SỐ DẠI BIỂU QUỐC HỘI ( NGƯỜI DÂN NGOÀI DẢNG) LÊN 4O% VÀ TRONG DẢNG 60 % NHƯ VẬY DẤT NƯỚC MỚI DIỆT DƯỢC SÂU THAM NHỦNG VÀ NGƯỜI NGOÀI DẢNG MỚI CÓ CƠ HỘI DÓNG GÓP TRÍ TUỆ CHO PHÁT TRIỂN DẤT NƯỚC
  DƯỢC.
  -DỘC DẢNG SẺ DỬA DẾN NỀN KINH TẾ NGƯỢC DẦU KHÔNG THỂ PHÁT TRIỂN DƯỢC.KINH TẾ KHÔNG PHÁT TRIỂN LẤY TIỀN DÂU MÀ HIỆN DẠI HÓA QUÂN DỘI DỂ GIỬ YÊN BỜ CỎI VIỆT NAM DƯỢC ?VIỆT NAM NGHÈO ,DỐT VỀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ LÀ CƠ HỘI NGÀN VÀNG CHO TRUNG QUỐC XÂM CHIẾM VIỆT NAM .CHẦM CHẬM MÀ CHÁC ĂN NHẤT-SỈ QUAN QUAN DỘI
  (MỘT SỐ ÍT GIAO DỘNG )TRỞ THÀNH NHỬNG TÊN HÈN NHÁT BỢ DÍT CỘNG SẢN BẮC KINH NGOE NGUẨY CÁI DUÔI CHỜ BỌN CHÚNG CHO VÀO LÒ THỊT MÀ THÔI.MÀ HỌ QUÊN MẤT RẰNG VIỆT NAM NAY LÀ MỘT THÀNH VIÊN SÁNG GIÁ NHẤT TRONG HỢI DỒNG BẢO AN LIÊN HỊỆP QUỐC CẦN PHẢI DƯỢC BẢO VỆ MỘT CÁCH TÍCH CỰC NHẤT. DIỂN HÌNH LÀ BẮC KINH DẢ PHẢI RÚT GIÀN KHOAN 981 RA KHỎI THỀM LỤC DỊA VIỆT NAM MỘT CÁCH NHỤC NHẢ VỪA QUA LÀ MỘT CHỨNG MINH DÚNG DẮN NHẤT.
  40% NGƯỜI NGOÀI DẢNG LÀ MỘT THẤU KÍNH HỘI TỤ -L2- GIÚP CHO NỀN KINH TẾ ỔN DỊNH KHÔNG NGƯỢC DẦU NỬA .
  ( XIN XEM LẠI BÀI THẤU KÍNH HỘI TỤ LỚP 11 BÀI THẤU KÍNH GHÉP ) KINH TẾ SẺ PHÁT TRIÊN CÔNG BẰNG VÀ LỢI NHUẬN SẺ DƯỢC CHIA DỀU CHO TẤT CẢ TOÀN DÂN DẤT NƯỚC SẺ PHÁT TRIỂN CỰC NHANH NHƯ TRƯỚC NĂM 1994( 1989 DẾN 1994 NGÀY HOA KỲ BẢI BỎ CẤM VẬN KINH TẾ VIỆT NAM )
  DẢNG CHÍNH TRI ? – DỊNH NGHỈA – NƠI HỘI TỤ NHỬNG NGƯỜI CON TRUNG DỦNG YÊU TỔ QUỐC YÊU DỒNG BÀO SẲN SÀNG QUYẾT TỬ CHO TỔ QUỐC QUYẾT SINH .- DƯỢC XEM NHƯ THẤU KÍNH HỘI TỤ – L1- QUA THẤU KÍNH NÀY ÀNH THỰC SẺ NGƯỢC DẤU VỚI VẬT ( KINH TẾ NGƯỢC DẦU ) TRUNG ƯƠNG DỀ RA – DÂN GIÀU NƯỚC MẠNH XẢ HỘI CNG BẰNG DÂN CHỦ VĂN MINH -Ỏ HẠ TẦNG CƠ SỞ THÌ RỎ RÀNG – DÂN TÀN NƯỚC MẠT XẢ HỘI CĂM THÙ CHIA RẺ .DÂN OAN TRÀN GNA65P THÀNH PHỐ MUỐN XEM XIN DẾN 208-210 V0 THỊ SÁU PHƯỜNG 6 QUẬN 3 TP HỒ CHÍ MINH THÌ SẺ RỎ.
  XIN TẠM NGƯNG .

 18. ngu lâu nhờ cám đảng nhồi sọ

  muốn tiến bộ phát triển phải có cạnh tranh; muốn cạnh tranh phaỉ có nhiều thành phần/
  không thể có một quốc gia phát triển và văn minh tiến bộ nếu quốc gia đó độc tài, do một đảng hay một cá nhân toàn trị xã hội: ĐỘC TÀI TOÀN TRỊ THÌ THAM NHŨNG BẤT TRỊ, LƯU MANH LỪA BỊP BẤT TRỊ-điều naỳ là thành tựu lớn nhất của đảng csVN.

 19. ngu lâu nhờ cám đảng nhồi sọ

  xem đây để mà biết cái công của đảng csVN với đất nước này, dân tộc này:
  http://www.basam.info/2013/11/06/2093-bang-vang-thanh-tich-oanh-liet-80-nam-cua-dang-ta/

 20. trung ngôn nghịch nhĩ

  không đa đảng thì mất nước vào tay tàu cộng là cái chắc. không những thế độc tài độc đảng toàn trị sẽ làm cho chế độ này sụp đổ và người dân sẽ mãi mãi nguyền rủa chế độ tởm lợm này.

 21. Thao

  Sao không độc tài? Thử hỏi ai là người có quyền lực cao nhất Việt Nam. Tổng bí thư đảng, Bộ chính trị. Còn quốc hội đại diện cho nhân dân chỉ là bù nhìn. Mà đại biểu quốc hội phần đa là đvcs, cán bộ có quyền hành thì hỏi sao mà đại diêṇ cho nhân dân được. Bao che cho nhau, bè phái. Đã có cán bộ cao cấp nào cuả ch́inh phủ đưa ra xét xử nghiêm khác chưa? Tham ô, tham nhung̃, hành dân và quan trọng hơn nưã là mị dân rất giỏi. Ôi rế nhiều đìêu tjố nát của cộng sản nói ra không hết. Tôi luôn ủng hộ đa đảng để đem lai sự công bằng cho nhười dân việvt nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: