CHẤM HẾT CHO NÚP DANH “YÊU NƯỚC BẰNG BIỂU TÌNH”?

Thông báo của đám No-U

Cuộc biểu tình chớp nhoáng của chừng chưa đến 20 mống No-U diễn ra trong vòng 5’ gây thất vọng …thê thảm cho những “nỗ lực đòi yêu nước cuối cùng” của họ.

Hài hước thay khi cả đàn ra về than thở trên facebook “KHÔNG CÒN BẤT CỨ HI VỌNG NÀO GIỮA NGƯỜI DÂN VỚI CHÍNH QUYỀN trong vấn đề bảo vệ chủ quyền đất nước!” (Nhất Nam – Hội Anh em dân chủ), “Le Hung Dấu chấm hết cho mối quan hệ giữa Dân và Chính quyền”, …Kinh khủng, đã bao giờ họ dành lời tử tế nào cho chính quyền, mở mồm là “bọn tay sai bán nước”, nay lại dở giọng hờn dỗi “người dân với chính quyền”, đòi chính quyền “tay sai bán nước” phải có trách nhiệm “bảo vệ” quyền biểu tình, gây rối trái pháp luật…như là chứng thực, điều kiện để họ thừa nhận “chưa bán nước” ???

Thật thê thảm, một nhúm NO-U tự mình lập thêm một page có tên “No-U Hà Nội” (một sự tiếm danh nhóm No-U FC ?) trong ngày, đưa ra lời kêu gọi biểu tình chớp nhoáng trong ngày, không được chính đồng bọn biểu tình viên gắn bó bao năm ủng hộ! Địa điểm mang tính “tượng trưng” là chân tượng đài Lý Thái Tổ chứ không phải là ĐSQ Trung Quốc, có nghĩa đối tượng họ muốn “trình diễn” là công an, nhân dân Thủ đô chứ không phải quân xâm lược Trung Quốc. Đen đủi hay cố ý là đám này chọn đúng ngày 19/6 là ngày tưởng niệm “Quân lực Việt Nam cộng hòa”, có nghĩa đám cuồng Mỹ, tay sai Mỹ đang khóc than, thương tiếc cho một đội quân mà số phận được định đoạt bởi lợi ích của đồng USD và bom đạn trút lên đầu đồng tộc! Chưa hết ngày, Lời kêu gọi biểu tình đã được kẻ đăng nó chớp nhoáng gỡ ngay xuống như muốn xóa nhòa mọi thất vọng thê lương! (Mời xem https://www.facebook.com/pages/No-U-H%C3%A0-N%E1%BB%99i/1435875266676294?fref=ts )

Người ta kịp nhận ra là người biểu tình đều là “biểu tình viên” nổi danh như Lã Việt Dũng, Anh Chí, Lê Dũng Vova, Lê Hiền Đức, Sông Quê, Thảo teresa, Bạch Hồng Quyền, Lê Thiện Nhân, Liberty, Đào Thu, Nguyễn Văn Lịch, Trương Văn Dũng, Lê Hoàng, Lan Lê. Nghe nói có 7 anh hô hào, gào thét to nhất đã được “mời” về công an phường gần đó. Lê Hoàng sau khi hô khẩu hiệu “ĐẮP CHĂN LÀ KHÔNG CÓ ĐỘC LẬP. KHÔNG THỂ ĐẮP CHĂN MÀ CHỜ ĐỘC LẬP ĐƯỢC” được một cựu chiến binh biên giới phía Bắc năm 1979 vô tình đi dạo qua đó tặng nguyên cho hắn một cùi trỏ với lời khuyên “chúng mày khỏe mạnh và to mồm thế sao mày không xung phong ra ngoài biển đi”. Lã Dũng giả giọng thắc mắc “Ra ngoài đấy làm gì?” liền bị lĩnh đạn “mày muốn đánh Tàu thì phải ra…ngày xưa các bố mày đánh mãi rồi mà còn chưa vỗ ngực nữa là mấy thằng ranh chỉ giỏi nói phét…”, thế là cả đám cum cúp nấp sau lưng cụ Lê Hiền Đức !

Nẫu ruột nhất là đám No-U điệu được 2 phóng viên nước ngoài đến để “đưa tin” cho chúng thì lại để lọt một thanh niên mặc áo sinh viên tình nguyện trả lời phỏng vấn (mất phần) rất dõng dạc: “em là sinh viên, 22 tuổi và là thanh niên em sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc nhưng không chấp nhận yêu nước theo cách này. Đây là hành động của bọn No -U Việt Tân, là phản động. Em là sinh viên, em ủng hộ hành động yêu nước thiết thực như đóng góp cùng với cảnh sát biển…”. Điều đó khiến đám rối Việt Tân tức nổ đom đóm mắt, liên tục ra cắt ngang, quấy phá không cho cậu thanh niên trả lời phỏng vấn!!! Biểu tình chụp giựt được 5’, dường như chẳng kịp quay video ngoài mấy bức ảnh chụp vội, vậy mà Chú Tễu Nguyễn Xuân Diện hóng hớt, viết tường thuật nống lên thành biểu tình …30’ phút, cùng với cấp số nhân đôi về lượng người biểu tình lên đến 30-40 người!!!

Một cuộc trình diễn cho …dân và công an xem thất bại thảm thương báo hiệu chấm dứt cho những tháng ngày ảo mộng được yêu nước bằng biểu tình của các anh các chị phái No-U lẻ loi, cô độc. Một sự thất vọng, chắc chắn lớn hơn nhiều so với thất vọng dành cho chính quyền đã không còn kiên nhẫn với họ nữa, đó là thất vọng dành cho chính những người bạn trong nhóm No-U FC đã không còn muốn diễn những hình hài đối lập, gây sự bức xúc với người dân Thủ đô nữa, trong bối cảnh mà từ đứa trẻ đến ông già đều thấu hiểu rằng, chính quyền đang rất nỗ lực bảo vệ chủ quyền, cần lo cho đại cục chứ không phải làm rối ren, tiếp tay cho các thế lực tay sai ngoại bang về đục nước béo cò.

Theo: lehienduc02

Advertisements
Categories: Blogger | Nhãn: | %(count) bình luận

Điều hướng bài viết

One thought on “CHẤM HẾT CHO NÚP DANH “YÊU NƯỚC BẰNG BIỂU TÌNH”?

  1. Hoa hạ

    Biểu tình hoàn toàn không có tội gì ; nhưng nhiều kẻ lợi dụng biểu tình để phá rối trật tự ; để lợi dụng chửi bới chính phủ ; để phá phách ….biến biểu tình yêu nước thành phá nước ; trong khi Vn cần tiền để lo củng cố xây dựng quốc phòng ; xây dựng đất nước thì sau biểu tình tại Bình Dương ; Thủ Đức ; Vũng Áng … Vn phải đền bù bằng tiền rất nhiều ; lương công nhân thử hỏi được bao nhiêu mà đem đốt và phá ?? Do vậy vào giai đoạn này nhà nước đã kêu gọi toàn thể người VN phải cảnh giác . Có nhiều trường học ; nhiều cơ quan cũng mít tinh tại trường ; tại Xí nghiệp để phản đối TQ nhà nước hoàn toàn không cấm đoán . Tôi đã chứng kiến cảnh công nhân biểu tình tại Bình dương và thật sự phẫn nộ; họ đã làm nhiều người dân sống xung quanh oán trách . Lá cờ Tổ quốc họ quấn quanh người và chạy khắp phố . Và tôi đã gọi vào mắng : ” ai cho mấy người lấy cờ Tổ quốc đi làm chuyện như thế này ” đám trẻ nhìn tôi lặng lẽ cất cờ . Tôi nói : Ngày mai sẽ thất nghiệp ; ngày mai nhà nước sẽ phải đền bù các bạn biết không ? Và ngày mai chính xác nhiều công nhân đã phải khăn gói về quê vì xí nghiệp đã bị đốt . Họ mặc áo cờ Tổ quốc và hai chữ ” Tôi yêu Việt nam ” vậy mà họ lại phá hoại như thế ? họ chạy xe như ngày hội bóng đá . Do vậy người yêu nước VN kiên quyết không thể chấp nhận kiểu biều tình như thế !!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: