Rận chủ biết bay

Hoa đất

Tưởng như World Cup đang diễn ra ở Thụy Sỹ khi một số rận chủ trong nước cầu xin vài tổ chức bên ngoài bố thí vé máy bay xuất ngoại. Ai ngờ, lý do khiến các rận chủ “biết bay” là tham gia phiên Kiểm định Định kỳ Phổ quát về nhân quyền diễn ra bốn năm một lần ở trụ sở Liên Hiệp Quốc tại Thụy Sĩ.

Một vài nhân vật đã khá quen thuộc với chiêu bài lợi dụng tình hình tranh chấp Biển Đông để kích động biểu tình chống phá nhưng bất thành đã tận dụng cơ hội tuyệt với này để thể hiện ngón nghề sở trường của mình bằng những chiêu bài dân chủ, nhân quyền quen thuộc. Và với những phát ngôn trên trời của các rận chủ “biết bay” khi đưa những lý lẽ cùn để chứng minh cho các lập luận ấu trĩ của chúng. Điển hình Nguyễn Quang A phát biểu:“Cái quan trọng là họ thực hiện những cam kết đó như thế nào, còn cam kết trên giấy mà không thực hiện trên thực tế thì đều vô nghĩa”. Không hiểu ông A nghĩ gì vì Việt Nam chấp nhận 182 đề nghị và ghi nhận 45 ý kiến nhưng không đồng ý làm theo những ý kiến đó. Đấy là lập trường kiên định của một quốc gia có độc lập chủ quyền. Hơn nữa, bản chất lưu manh của bố già này còn được thể hiện rõ khi dùng từ “họ” để ám chỉ dân tộc Việt Nam hòng đạt được những mưu đồ của mình. Trước khi diễn ra phiên họp, các rận chủ Nguyễn Quang A, Phạm Lê Vương Các, Nguyễn Thị Vy Hạnh và Trịnh Hữu Long có mặt tại trụ sở của Liên Hiệp Quốc để tham gia phiên họp buổi chiều, đã tham gia tọa đàm trực tuyến với BBC để thể hiện bản năng chửi bới dân tộc sẵn có của mình.

Trong lúc cả nước đang gồng mình chống chọi với bè lũ xâm lăng phương Bắc. Trên mặt trận ngoại giao đang có những nỗ lực phi thường để đối phó với dã tâm của Trung Quốc thì những con rận kia đang cố phân tán tâm lực của dân tộc và thế giới hòng làm mất uy tính đất nước, chia rẻ dân tộc, xu nịnh bọn cờ vàng để quay lại chống phá lật đổ chính quyền.

Thật đáng hổ thẹn cho bọn rận chủ!

Theo: danoanlentieng

Categories: Blogger | Nhãn: , | 2 bình luận

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “Rận chủ biết bay

  1. Bây giờ tôi mới càng hiểu vì sao ngày xưa anh Nguyễn Văn Trỗi đập tan cái đài thu thanh mà bọn tâm lý chiến mở cho anh nghe chúng nói xấu, bôi nhọ Hồ Chủ Tịch.

  2. Ánh đêm trong

    Mình muấn gọi bọn lài là tró nhưng lại thương cho giống chó biết tính chung thành thôi thì gọi lũ lài là dận vậy

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: