“Ăn cơm phản động thổi tù bà bán nước.”

Nếu như gần đây phía Trung Quốc gày càng hung hăng ngang ngược khi liên tục đưa nhiều dàn khoan mới vào vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam một cách trắng trợn, vô căn cứ thì tình hình phản động trong nước cũng có những biến chuyển ngày càng phức tạp và thủ đoạn hơn.

Trong bài viết trước tôi có đề cập tới các “me tây bán nước” như : Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) và Phạm Thanh Nghiên với những khẩu hiệu mang đậm tính phản động như “Nước nhà không bán” hay “Mất nước là chết” hoặc “Không bán nước”…

Thì trong thời gian qua cùng với sự gia tăng vi phạm chủ quyền vùng biển Việt Nam của Trung Quốc thì trong nước các tổ chức phản động bán nước cũng không ngừng lợi dụng các cuộc biểu tình chống trung quốc để “Troll team” phá hoại sự lãnh đạo của Đảng và Nhà Nước, bôi nhọ nói xấu làm ảnh hưởng tới một số lãnh đạọ cao cấp.

Mà tiêu biểu nổi bật lên trong thời gian gần đây là một hiện tượng rất mới, rất “ăn mày sự bố thí của bọn phản động” mà tôi tạm gọi bằng một cái tên thân mật đó là “Đứa con đầu lòng của hai me tây bán nước Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Phạm Thanh Nghiên”.

Sở dĩ tôi gọi người anh hùng “Tuyến Xích Lô” với cái tên thân mật và đáng quý như vậy là bởi vì anh ấy đã học tập và tiếp nối các hoạt động, những bài phản động được vẽ ra cho một số lũ “rẻ rách” để làm kim chỉ nam cho những hoạt động và trò hề của mình.

Và ấy thế là chỉ cần áp dụng những chiêu trò, làm theo những gì lũ phản động sai khiến là anh ngay lập tức được nổi tiếng như những “đần anh, đần chị” của mình, được tung hô trên các trang dân chủ, Nhật Tân, Nhật Kí Êu Nước… để họ hàng, anh em của y có thể thấy và tự hào trong nhục nhã, uất hận vì đứa con của mình đã góp phần nhỏ bé trong công cuộc bán nước vĩ đại.

Và đây là chân dung cũng như tiểu sử hoạt động hại nước của y, những hoạt động được che phủ bằng những lớp sơn vàng óng của tình yêu nước, lòng nhiệt huyết xả thân vì nghĩa lớn.

Sự thật những điều trơ trẽn, nhục nhã của Tuyến Xích Lô với tên thật là Đinh Quang Tuyến, sinh năm 1965, hiện đang sống nhờ vào sự xui kiến, bố thí và lợi dụng của những tên phản động như một tên “Chí Phèo” Sài Gòn. Để mọi người dân có thể hiểu rõ và thấu cảm cho lòng yêu nước của y tôi xin kể rõ sự việc như sau:

Trong những buổi biểu tình chống Trung Quốc gần đây có xuất hiện một người “đần ông” to béo, mặt phị với tướng mạo rất mang vẻ “ghê tởm” gánh hàng rong trên đường phố với những khẩu hiệu “Chần chừ kiện Trung Quốc là phản bội Dân Tộc”, “Đả đảo bè lũ hèn với giặc, ác với dân’…ấy thế là ngay lập tức những phóng viên tác chiến của dân làm báo từ các cống ngầm, thùng rác gần đó lao ra bu lấy người anh hùng dân tộc “tuyến xích thố” như ruồi nhặng để viết bài về anh. Được cơ hội trời cho y tâm sự nhiệt tình, say mê mà không hề để ý xung quanh người ta nhìn vào và bàn tán về hắn như một sinh vật lạ. Y tâm sự những lời vô cùng thật lòng:

“Mấy ngày nay tôi phẫn nộ khi thấy vùng biển của mình bị Trung Quốc nó mang giàn khoan vào nhiều quá. Trong khi nhà nước vẫn chưa dám kiện Trung Quốc, thế nên tui mang biểu ngữ “Chần chừ kiện Trung Quốc là phản bội Dân Tộc” cho tất cả mọi người cùng thấy. Ngày 22/06/2014 trước khi ra đi tìm đường bán nước y đã khấn trước bàn thờ Chúa và Tổ tiên nguyện sẽ dấn thân hết mình cho đất nước, trước hiểm họa mất nước vào tay kẻ thù phương Bắc .Y đã khấn cầu mong Tổ tiên che chở cho vợ con y vì y biết chắc rằng khi đã chấp nhận dấn thân vì đất nước dưới chế độ cộng sản , bị tù đày là điều không thể tránh khỏi . Y cũng đã chia sẻ với người dân nước Việt nỗi ưu tư lo lắng trước tình hình nước nhà với lòng mong muốn mọi người hãy đoàn kết lại với nhau cùng chống bọn Trung cộng xâm lược .Và sau đó , y đã bước ra khỏi nhà với đôi gánh trên vai, chiếc tù-và cất lên tiếng gọi : NƯỚC NHÀ KHÔNG BÁN , MẤT NƯỚC LÀ CHẾT.”

Tôi cũng không hiểu trên thế gian này có vị chúa nào hay có vị tổ tiên nào có thể ủng hộ và phù hộ đội chì cho những kẻ bán nước, hại giân, giết Tổ Quốc như y không mà hắn lại trơ trẽn có thể đứng đối diện bàn thờ tổ tiên của mình nữa – những thế hệ cha ông hắn đã xả thân bảo vệ, giữ gìn non sông để cho hắn giờ đây lại mang những thứ thiêng liêng ấy, nhục nhã mà bán đi.

Thật là đắng lòng trước những tấm hài kịch lố lăng, nhục nhã của bè lũ phản động khi lợi dung sự lâm nguy của quốc gia, dân tộc để kết bè, kết cánh hại dân, hại nước, sống dựa vào sự bố thí, sai khiến của những thế lực thù địch.

Một lần nữa qua “tấm gương nát” của những kẻ bán nước tôi mong mọi người, những người dân yêu nước hãy đoàn kết, đại đoàn kết kiên cường đấu tranh “chống thù trong giặ ngoài”. Chúng ta hãy luôn nhớ lấy lời dặn của bác Hồ kính yêu đã từng dạy “Ngày trước ta chỉ có đêm và rừng. Ngày nay ta có ngày, có trời, có biển. Bờ biển ta dài, tươi đẹp, ta phải biết giữ gìn lấy nó”- Chủ tịch Hồ Chí Minh nói chuyện với Bộ đội Hải quân lúc thuyền đưa Bác vào thăm hang Dấu Gỗ (còn gọi là hang Đầu Gỗ)

Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với Anh hùng du hành vũ trụ Liên Xô Giéc-man Ti-tốp đi thăm vịnh Hạ Long trên một chiếc tàu của Hải quân Nhân dân Việt Nam, tháng 2 năm 1962 

Tất cả chúng ta hãy vững tin lên bởi “ đảo là của ta, cá là của ta, biển là của ta, non sông đất nước này mãi mãi là của chúng ta – những người con dân tộc Việt Nam”

THANH BA

Theo: tiengnoitre

Categories: Blogger | Nhãn: | 4 bình luận

Điều hướng bài viết

4 thoughts on ““Ăn cơm phản động thổi tù bà bán nước.”

  1. quang

    Đảo của ta , của dân tộc VN . nhưng đảng csvn đả và đang bán từng phần . tác giả giải thích sao về công hàm ông phạm văn đồng ? chính phủ SG có bao giờ có những công văn bán nước như vậy không ?

  2. Reblogged this on haokietblog.

  3. meo meo

    Tiếng Việt không rành: chỉ có thể là bọn Tung Cẩu làm ra trang Blog này mà thôi.

  4. Raumadai

    Cái người viết bài này chắc ko phải người Việt, đọc đã thấy não như đậu phụ thôi ấy.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: