Đôi lời gửi Đỗ Thị Minh Hạnh

Theo như cách tung hô của giới rận chủ và một số hãng thông tấn báo chí vốn không thiện cảm với Việt Nam, “nhà hoạt động công đoàn” Đỗ Thị Minh Hạnh được ra tù sớm thời hạn như cánh chim báo bão được sải cánh tự do. Sự kiện trên được giới rận chủ xâu xé để đánh bóng tên tuổi của mình nhiều hơn là sự quan tâm thực sự dành cho Hạnh. Cũng dễ hiểu bởi vì bọn nó muốn được nổi tiếng, muốn được sự quan tâm để nhận một chút “bố thí” từ bên ngoài. Vậy là đám rận chủ tha hồ tung hô Hạnh là người phụ nữ kiên cường, người phụ nữ của dân tộc… từ đấy đề cao vai trò của mình là người đã vận động chính giới các nước gây sức ép để thả Đỗ Thị Minh Hạnh vô điều kiện.

Vậy sự thật như thế nào?

Quay trở lại với vụ án, Đỗ Thị Minh Hạnh bị kết án tù 7 năm với tội danh “phá rối an ninh trật tự nhằm chống lại chính quyền nhân dân” theo Điều 89, Bộ luật Hình sự. Theo cáo trạng, Đỗ Thị Minh Hạnh và 2 bị cáo khác đã rải truyền đơn kích động công nhân biểu tình, đình công, phá hoại tài sản doanh nghiệp theo chỉ đạo của Trần Ngọc Thành – kẻ cầm đầu tổ chức phản động “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam” do Thành lập ra ở Ba Lan. Vào lúc 1 giờ sáng ngày 14-11-2006, khi đang rải truyền đơn vu cáo, bôi nhọ Đảng, Nhà nước ta, đồng thời kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng tại xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, cả bọn bị bắt quả tang với toàn bộ tang vật. Sau đó, cả bọn đã được đưa ra xét xử và phải chịu hình phạt thỏa đáng.

Sự thật đã rõ, cái mà đám rận chủ trong nước ấp ủ, háo hức chờ đợi bấy lâu nay về cái gọi là “công đoàn độc lập” theo ý tưởng của người Mỹ và phương Tây đang sử dụng Hạnh làm thí tốt. Cách chờ đợi theo kiểu “không TPP nếu không có công đoàn độc lập” và “Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho Đỗ Thị Minh Hạnh” sẽ không bao giờ thành hiện thực khi lấy những hành vi chống phá chế độ, vi phạm pháp luật của từng cá nhân cụ thể làm bình phong để thực hiện âm mưu của chúng. Cái hiện thực ở đây chỉ là chính sách nhân đạo của Nhà nước Việt Nam.

Cảm ơn Hạnh vì sau khi ngồi tù, đối tượng từng xúi giục Hạnh vi phạm pháp luật – Trần Ngọc Thành chưa bao giờ thăm hỏi, động viên gia đình em. Bộ mặt thật của bọn phản động bên ngoài đã rõ. Vứt chanh bỏ vỏ là chuyện bình thường như cơm bữa. Đám rận chủ còn lại cũng chỉ ăn theo, lợi dụng việc em ra tù để đánh bóng bản thân. Những lời tung hô của rận chủ như mật rót vào tai. Mong em hãy cảnh tỉnh, cải tạo thành người có ích cho xã hội.

Hoa đất

Theo: danoanlentieng

Categories: Blogger | Nhãn: | 2 bình luận

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “Đôi lời gửi Đỗ Thị Minh Hạnh

  1. Triệu Dân

    Đỗ thị Minh Hạnh được ra tù nhưng Hoa đất vẫn cố đuổi theo để cắn …lồn

  2. Củ Cầy

    Nuôi chó phải chọn chó khôn. Chó ngu hại chủ, cắn L..dân đen

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: