ĐINH NGỌC THU VÀ CÁI HẬU KẾT BUỒN CỦA BA SÀM NGUYỄN HỮU VINH

Sau sự kiện Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh bị bắt để phục vụ điều tra, Đinh Ngọc Thu đã cố gắng duy trì trang Ba Sàm và cho ra đời thêm cái FB Tin không lề nhưng điều dễ nhận thấy là Đinh Ngọc Thu đang bất lực trong duy trì số lượng độc giả cũng như người ủng hộ. Cô ta mãi chỉ là một cái bóng không hơn, không kém của Ba Sàm và chắc với “lối” đưa tin hiện nay xem ra Đinh Ngọc Thu nên tìm cách gì đó để Ba Sàm càng ra tù càng mau càng tốt.

Nhân sự kiện 50 năm ngày mất của Anh hùng Nguyễn Văn Trỗi, trên FB Tin không lề Đinh Ngọc Thu viết (Hình trên):

Nguyễn Văn Trỗi vs khủng bố Nhà nước Hồi giáo

Bà Phan Thị Quyên kể: Khi tụi nó kết án tử hình, tôi vào gặp anh Trỗi 3 lần, nhưng anh không hề sợ sệt mà rất lạc quan. Anh còn nói: ‘Tụi nó mà không bắt giam, sau này anh sẽ được gặp Bác’.”

Nguyễn Văn Trỗi có máu lạnh, giết người mà vẫn không hề sợ sệt, vì sao? Hãy xem bọn khủng bố Nhà nước Hồi giáo giết người dân vô tội mà chúng có sợ sệt gì đâu?!

Khủng bố IS giết người không run tay là vì chúng được hứa hẹn: các chiến binh tử trận sẽ được thưởng 72 trinh nữ trên thiên đường. Nguyễn Văn Trỗi ám sát Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ McNamara là để lập thành tích, có thành tích này ông mới mong được gặp bác. Cho nên ông không hề sợ sệt dù đã ra tay giết người!”.

Như đã nói nhiều lần, thể hiện chính kiến là quyền của bất cứ ai và pháp luật không có quyền điều chỉnh một khi nó không gây phương hại, tác động xấu đến các chủ thể khác. Nó chỉ pháp luật lên án và điều chỉnh khi nó đi ngược lại lợi ích của các chủ thể vốn được bảo vệ. Tuy nhiên, đã đến lúc cần có những cái cảnh báo về giới hạn nhất định về việc thể hiện chính kiến bởi nếu không thì sẽ có kẻ đụng chạm và thể hiện sự bất nhẫn, vô luân thường của mình khi đến cả Chủ tịch Hồ Chí Minh mà chúng còn dám lên án bởi như bài viết đăng trên Blog Amari TxXuyên tạc, bôi nhọ chủ Tịch Hồ Chí Minh là những kẻ không có con tim và khối óc!“.

Hình tượng anh hùng Nguyễn Văn Trỗi không thể đưa so sánh với Hồ Chủ tịch nhưng chiến công, sự hi sinh của con người này đã sờ sờ ra đấy mà chúng còn có thể nói khác thì quả cũng nên lo và cho nó một lời cảnh báo. Nó cũng cho thấy sự thực tế lực bất tòng tâm của những kẻ dùng ngòi bút vấy máu lên lịch sử và truyền thống của dân tộc chỉ mong được vinh thân khi đang ra sức so sánh giữa một bên là sự hi sinh, anh dũng quả cảm của một chiến sỹ cách mạng để làm cảm hứng chiến đấu cho lớp lớp thế hệ sau.

Tác giả: Phương Nam OP.

Nhân dân Việt Nam

Categories: Blogger | Nhãn: , | 1 bình luận

Điều hướng bài viết

One thought on “ĐINH NGỌC THU VÀ CÁI HẬU KẾT BUỒN CỦA BA SÀM NGUYỄN HỮU VINH

  1. Reblogged this on haokietblog.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: