VIỆT NAM – TỰ HÀO LÁ CỜ ĐỎ SAO VÀNG

[Hoàng Sa – Trường Sa]

Quốc kỳ, quốc ca là một phần thiêng liêng của Tổ quốc, là hình ảnh đại diện cho quốc gia, dân tộc trước thế giới. Ngoại trừ các hoạt động trong nước, quốc kỳ khi được treo lên trong các sự kiện quốc tế hoặc được các vận động viên khoác lên người ở các sự kiện thể thao quốc tế thực sự là niềm vinh quang. Mỗi khi bài quốc ca được cất lên, người hát dường như gửi theo biết bao lòng tự hào, tự tôn dân tộc. Đặc biệt, những người con của quê hương Việt Nam, khi đi xa Tổ quốc, mỗi khi được nhìn thấy lá cờ Tổ quốc, được nghe bài quốc ca quen thuộc trong lòng chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự xúc động, bồi hồi, tưởng nhớ. Đó chính là tinh thần dân tộc cao cả.

Hình ảnh người dân Việt Nam chào cờ Tổ quốc và hát vang bài Quốc ca với tinh thần tự hào dân tộc

Quốc kỳ, quốc ca là cái riêng của mỗi quốc gia. Việc lựa chọn quốc kỳ, quốc ca là quyền riêng của mỗi nước, phù hợp với nguyện vọng của người dân.

Vậy nhưng, hiện nay có một số đối tượng có tư tưởng thù địch với Việt Nam, đã cố tình hiểu sai ý nghĩa và giá trị của quốc ca, quốc kỳ, đánh đồng quốc ca, quốc kỳ của Việt Nam với vấn đề chế độ chính trị. Chúng cho rằng quốc ca Việt Nam hiện tại, lá cờ đỏ sao vàng hiện tại hay cờ vàng ba sọc (lá cờ của chế độ Ngụy quyền Sài Gòn -chính phủ bù nhìn của Mỹ dựng lên phục vụ cho việc xâm lược, thống trị Việt Nam) đều là một. Người dân khi thấy lá cờ đỏ sao vàng hay lá cờ vàng ba sọc đều có quyền tự hào dân tộc mình.

Thực chất đây chính là luận điệu tuyên truyền của những kẻ xấu, hòng phủ nhận chế độ chính trị ở Việt Nam, âm mưu khôi phục lại chế độ Ngụy quyền Sài Gòn – một chế độ gắn chặt với đế quốc Mỹ,  để Việt Nam trở thành lệ thuộc vào Mỹ. Điều này hoàn toàn đi ngược lại nguyện vọng của dân tộc Việt Nam và bao công sức và xương máu của các thế hệ đi trước đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất cho dân tộc Việt Nam.

Người dân Việt Nam mong mỏi đất nước được hòa bình, ổn định, thống nhất để phát triển. Chúng tôi không thể chấp nhận được luận điệu đánh đồng giữa lá cờ của một chính phủ bù nhìn đã gây lên bao tội ác với dân tộc Việt Nam với lá cờ đỏ sao vàng của quốc gia Việt Nam thống nhất ngày nay.

Những luận điệu xuyên tạc như vậy đều là luận điệu của những kẻ xấu, đã phản bội lại Tổ quốc và dân tộc Việt Nam.

Theo: blogspot.co.uk

Categories: Blogger | Nhãn: | 4 bình luận

Điều hướng bài viết

4 thoughts on “VIỆT NAM – TỰ HÀO LÁ CỜ ĐỎ SAO VÀNG

 1. duongluogtc@gmail.com

  quốc ca và cờ đỏ sao vàng là niềm tự hào của dân tộc việt nam không một kẻ nào được phép xâm phạm đén bởi vì biết bao người con ưu tú đã đổ xương máu để bảo vệ điều thiêng liêngđó đừng hàm hồ

 2. Hoàng Anh Dũng

  CÀNG ĐỌC CÀNG BỊ CUỐN HÚT VÀO NHỮNG SỰ THẬT

 3. Hoàng Anh Dũng

  Hiểu thêm nhiều về các hoạt động thù địch của số người có tư tưởng chống phá đảng , nhà nước, chính quyền và bộ mặt thật của họ.

 4. Là người Việt Nam, tôi thật sự xúc động khi nhi thấy hình ảnh lá cờ đỏ ngôi sao vàng tung bay trên bầu trời, như là biểu tượng, là quốc kỳ của đất nước Việt Nam, hình ảnh áo cờ đỏ ngôi sao vàng được mọi người mặc trong những ngày lễ lớn của đất nước càng thế hiện nhiệt huyết, tinh thần yêu nước, yêu dân tộc Việt Nam.
  St – http://aocodosaovanghcm.com/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: