ĐÈN CÙ HAY ĐÈN CÙI ?

Mấy ngày nay đàn rận vui mừng vì rận to, rận bự luyện đan kỳ công cho ra một viên linh đơn có tên là Đèn Cù 2. Nghe đàn rận kháo nhau rằng rận to này oai phong lắm, từng luyện đan về tiểu sử Hồ Chí Minh. Chúng lâu ngày nhai lại nhiều thứ cặn bã chắc buồn miệng giờ chỉ mong đổi món, không ngờ xuất hiện linh đơn Đèn Cù  2 đầy độc tố, Tề thiên đại thánh nghe thấy chúng thì thầm bảo nhau rằng linh đơn này là loại độc dược hiếm có, rận to phải tập trung sinh lực của nhiều đồng bọn phun ra độc tố để luyện thành viên Đèn Cù. Mục đích của việc luyện việc ra Đèn Cù 2 là nhằm đánh đổ vị trí tên tuổi của đức Thánh Hồ Chí Minh vốn được nhân dân xây dựng hàng thế kỷ qua.

Khi bắt gặp được viên linh đơn độc dược Đèn Cù 2 bọn rận con đã vô cùng sung sướng hí hửng loan tin này khắp cộng đồng facebook. Có con rận láu cá đói khát vội ăn cắp một ít linh đan của tên rận to đem ra xơi, khoe với đồng bọn và đối thủ của chúng, đồng thời giăng mồi để xem có con mồi nào ngây ngô mới lớn không có hiểu biết, không có lập trường chính trị sẽ vướng bẫy tin theo độc dược của chúng quay sang hại đồng bào, hại nước.

Tuy nhiên bọn rận dù xoay chuyển, luyện đơn kiểu gì, độc dược chúng tạo ra thì cũng không qua được lập trường của thiên binh vạn mã người yêu nước. Chiêu bài khuyếch trương danh tiếng của rận to đã luyện ra viên đơn này là rận này đã từng viết về tiểu sử đức thánh Hồ Chí Minh. Nghe nói năm xưa vất vả rận này mới mom men được tới thiên đường xứ bồng lai nơi đức Hồ Chí Minh làm đại sự, do rận này không hiểu hết giáo lý và hành vi của ngài nên đã ăn cắp thông tin về ngài rồi loan báo thiên hạ để vang danh. Tuy nhiên rận ấy không biết rằng thế giới này có vô số người đến xin kinh và học tập tu dưỡng theo tư tưởng của ngài, nhiều môn đệ thành danh nhưng khiêm tốn, gắng theo ngài dùng đức giáo hóa chúng sanh. Riêng rận này đã mơ mộng danh vọng mà tìm mọi cách đánh bóng tên tuổi, hết tung hô ngài rồi quay sang hạ bệ uy tín ngài.

Thiên binh vạn mã triều đình đã biết được bản chất đen tối và mưu đồ độc dược Đèn Cù 2 của đàn rận nên đã có biện pháp ngăn chặn đàn rận đem chúng ra hại chúng sanh. Trước mắt chúng sanh tạm thời không nhẹ dạ dùng thử độc dược này, về lâu dài thiên binh vạn mã của triều đình sẽ có vũ khí quy hàng đàn rận yêu qúai và thu hồi độc dược Đèn cù để biến nó thành Đèn cùi.

Hoàng Trường

Theo: blogspot.co.uk

Advertisements
Categories: Blogger | Nhãn: | 2 phản hồi

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “ĐÈN CÙ HAY ĐÈN CÙI ?

  1. mamanh

    Đéo ai biết Hoàng Trường là ai , nhưng nhân dân lại biết rõ ông Đĩnh là ai !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: