ĐẾN NGƯỜI CHẾT, LŨ RẬN CHỦ CŨNG KHÔNG THA

Vừa qua ngày 13/11/2014 cụ Trần Lâm qua đời, được biết cụ Trần Lâm sinh thời là một người con yêu nước, từ nhỏ đã tham gia cách mạng, sau này được bổ nhiệm vào nhiều vị trí quan trọng, đồng thời cụ Trần Lâm hay còn gọi là luật sư Trần Lâm còn nguyên là Thẩm phán Toà án Nhân dân Tối cao.

Cả cuộc đời sống và làm việc của luật sư Trần Lâm đã có nhiều cống hiến cho đất nước, được bạn bè và đồng nghiệp đánh giá cao. Một điều đáng nói là luật sư Trần Lâm từng là luật sư bào chữa cho Cù Huy Hà Vũ nhưng đến ngày bào chữa thì bị Cù từ chối vì lí do “Cù nói là ông này xuất thân từ công an”.

Có thể nói khi luật sư Trần Lâm còn sống thì không một nhà rân chủ rởm nào ngó ngàng đến, không một tổ chức hội, bè nào tìm đến. Chắc vì sự cương trực, luôn mang trong mình lí tưởng cách mạng, cả đời góp công, góp sức vào xây dựng đất nước, không lúc nào để vào tai các lời ngon ngọt, cũng như luận điệu sảo trá của bọn rận chủ.

Hình ảnh đám ma cụ Trần Lâm trên Blog Nguyễn Xuân Diện

Thế nhưng khi cụ vừa mất đi, thì ngay lập tức tên tuổi cụ, hình ảnh của cụ Trần Lâm được ngay bè lũ rận chủ như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Thanh Giang…lợi dụng và biến cụ thành “đồng chí” của bọn chúng.

Quả thật bọn rân chủ này rất táng tận lương tâm, thủ đoạn vô liêm xỉ đến người chết rồi chúng cũng không tha. Chúng muốn lợi dụng đám ma của cụ, tên tuổi cụ để bọn chúng chụp tấm hình, viết bài gửi cho các tổ chức phản động nước ngoài để kiếm cơm.

Chính vì thế một điều kỳ lạ là cả gia đình con cháu cụ Trần Lâm không một ai quen biết lũ rận chủ và bọn chúng chỉ đến thả dáng, tạo hình chụp ảnh xong là biến mất. Và ai ai trong chúng ta cũng biết là bọn rận chủ sống bằng cái thủ đoạn này, chúng đâu có quan tâm đến sự đau thương mất mát của gia đình cụ Trần Lâm. Chỉ cần kiếm được cơm mà không phải bỏ sức lao động thì việc gì chúng cũng có thể làm kể cả việc lợi dụng sự đau thương mất mát của người khác.Từ vài tấm ảnh đó chúng tha hồ xuyên tạc vu khống chính quyền cũng như hủy hoại nhân phẩm, đạo đức của cụ Trần Lâm. Chúng cho rằng người chết rồi thì chúng muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm và ai cũng tin vào chúng.

THIÊN BÌNH

Theo: blogspot.co.uk

Categories: Blogger | Nhãn: | 1 bình luận

Điều hướng bài viết

One thought on “ĐẾN NGƯỜI CHẾT, LŨ RẬN CHỦ CŨNG KHÔNG THA

  1. Reblogged this on haokietblog.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: