Nạn nhân tố cáo những kẻ mang danh bảo vệ nhân quyền

Nhạn Biển

Ngày 24/11/2014, Nguyễn Hồ Nhật Thành, Nguyễn Quang A và Phạm Lê Vương Các tổ chức hội thảo “Cơ chế bảo vệ người bảo vệ nhân quyền” tại nhà thờ Thái Hà, trong đó tự nhận chúng và đồng bọn là “những người bảo vệ nhân quyền”. Chị Ngô Thị Ánh Tuyết (chị ruột anh Ngô Thanh Kiều trong vụ án công an Phú Yên dùng nhục hình với nghi phạm), từng bị vợ chồng Nguyễn Hồ Nhật Thành, Trịnh Kim Tiến, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lợi dụng tổ chức “café nhân quyền” lần 3 tại Khánh Hòa về chủ đề “Stop police killing civilians”, tiếp tục lên tiếng vạch trần bản chất của những kẻ mang danh “Người bảo vệ nhân quyền” để chống phá Nhà nước.

(CAFÉ NHÂN QUYỀN LẦN 3 CÓ PHẢI LÀ THẢM HỌA CỦA MLBVN)

Chị Tuyết cho rằng,những kẻ tự nhận là “Người bảo vệ nhân quyền” đã “đủ tư cách là con người chưa mà đòi đi bảo vệ quyền con người cho người khác”?.Chị lấy ví dụ “chúng trơ tráo đi giật chồng người khác , phá nát hạnh phúc gia đình người ta , đẻ đến 2 con với chồng người ta , mặc cho vợ người ta đau đớn khổ sở. Rồi dắt hai đứa con trai nhỏ đi chống phá chính quyền ,gây rối ăn vạ ,thử hỏi hai đứa nhỏ kia nó cũng cần quyền được chăm sóc của cha mẹ, quyền được đến trường và quyền được hạnh phúc yêu thương của cha mẹ .Vậy mà tội nghiệp cho chúng, chúng có dám nhìn thẳng người cha sinh thành ra nó bởi mối tình cướp giật, chúng có đáng để người lớn dùng nó làm lá chắn khi kêu gào gây rối với chính quyền không?” (Có lẽ hình ảnh “nhà bảo vệ dân chủ” đem con đẻ như công cụ “đấu tranh” ra mà chị Tuyết nhắc đến là Trần Thị Nga ở Hà Nam và cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ở Khánh Hòa. Mời đọc lại bài ĐẺ CON VÔ TỘI VẠ – LÁ BÙA HỘ MỆNH CỦA ZẬN NỮ ). Chị lấy chính kinh nghiệm từng trải chứng minh chúng là những kẻ lừa đảo “Tự xưng là nhà báo ,rồi lợi dụng người nhà của nạn nhân bị công an đánh đi lừa gạt người có con bị công an đánh chết bằng chiêu trò bẩn thỉu nhằm lợi dụng tiếng nói bức xúc của chị của mẹ người ta chống chính quyền. Tôi hơn ai hết đau đớn trước cái chết đầy oan ức của em mình, nhưng tôi khinh khi loại người bất nhân mà đòi làm người bảo vệ nhân quyền , xin lỗi cái ngày 19 tháng tư đó tôi chứng kiến cái cảnh công an áp giải những con người mang danh nhân quyền đi lừa gạt người khác mà tôi muốn ói, bảo là mọi chi phí sẽ trả nhưng tiền tắc xi thì người ta phải đợi mấy chục phút, rồi đến bảo :”Gia đình trả đi mai em đổi tiền đô trả lại .Vậy nếu gia đình không mang tiền theo thì sao nhỉ?” rồi khi bị công an áp giải về đồn, miệng la bai bải công an đánh cả người có con nhỏ, rồi đưa con nhỏ còn bú mẹ đến đồn công an . Ôi tôi nghĩ con mình mà còn lợi dụng nó khi nó còn bú vậy có nghĩ là nhân quyền của nó bị xâm phạm?”. Cuối cùng chị khuyên chúng “bảo vệ quyền cho con cái mình và làm đúng cái quyền làm con người của mình đi rồi mới xưng danh bảo vệ quyền cho người khác”!

Ông Lê Diễn Đức từng có bài thơ phỉ nhổ tư cách đạo đức của những kẻ tự nhận là “người bảo vệ nhân quyền” này:

Không chồng em vẫn có bầu

Công, dung, ngôn, hạnh để đâu mất rồi

Thân em như cánh bèo trôi

Dạt dèo ở giữa dòng đời ngổn ngang?

(Mời đọc lại bài NHÀ BÁO LÊ DIỄN ĐỨC GÂY CHIẾN VỚI NỮ LƯU DÂM CHỦ)

Trong loạt bài viết SỰ THẬT VỀ “ĐẤU TRANH DÂN CHỦ” TRÊN FACEBOOK: HÀNH NGHỀ DÂN CHỦ VÌ TIỀN & XUẤT NGOẠI”, tôi đã từng nêu lên chiêu trò vẽ dự án để kiếm tiền này. Mỹ và các nước phương Tây hiện không rót tiền trực tiếp qua các đảng phái như Việt Tân nữa mà thông qua các NGO mang danh hỗ trợ dân chủ, phát triển, nhân quyền. Các “nhà đấu tranh dân chủ” đươc chỉ bảo tận tình cách lập dự án mang danh “dân chủ, nhân quyền” gửi đến các NGO nọ (như NED của Mỹ chẳng hạn) để xin tiền và quyết toán theo chi phí bằng USD. Cho nên có thể trong vụ lơi dụng gia định chị Tuyết họ chưa kịp đổi đô ra tiền Việt là có thật hoặc chưa triển khai xong thì chưa quyết toán được hết cũng nên.

Âu mỗi người chọn cho mình một cách sống, cách tồn tại, họ chọn cách “làm thuê” cho tư bản, con rối cho chính sách xâm lược kiểu mới của Mỹ, phương Tây (chiêu bài dân chủ, nhân quyền) khác chi đám ngụy làm thuê cho Mỹ trước 1975. Lòng yêu nước, tính tư tôn dân tộc là thứ quý giá nhất mà họ chẳng có thì làm sao ta đòi họ phải giữ được nhân cách, phẩm giá con người.

Theo: blogspot.co.uk

Categories: Blogger | Nhãn: | Bình luận về bài viết này

Điều hướng bài viết

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: