Phân tích cảnh Điếu Cầy bị quàng cờ VNCH

Một trò bịp theo sự nhận xét của KBCHN

Cộng đồng bại não tất cả những phóng viên, đại diện hội đoàn ở Annadale, Virginia như bị thịt khi nhìn thấy Điếu Cầy “bị” giáo sư Kim Oanh quấn “thòng lọng” màu Vàng 3 Sọc đỏ. (Nhà báo sinh hoạt hội đoàn 39 năm ở Mỹ, lần đầu tiên thấy lòi ra một nhân vật Kim Oanh, có lẽ những khuôn mặt quen thuộc không ai dám làm vì đã kinh tởm trò hề SBTN, Việt Tân?)

Xem kỹ video thì rõ ràng Điếu Cầy không hề đụng tay hay “trân quý” tự tay cầm vạt cờ tự quấn vào cổ, đừng nói đến chuyện cầm đưa lên miệng hôn (như nhiều người ao ước.) Một đám cừu ngồi xem mặt thờ như ông phỗng đặc óc phán đoán đui chột tư tưởng lại còn vỗ tay hoan hô mà không biết Điếu Cầy đang mang tâm trạng dở khóc dở cười. Không biết phải làm gì bỏ không được, nhận không xong.

Ở đời làm chuyện gì cũng phải do lòng tự nguyện mới là quý không phải là hành động “hiếp dâm tư tưởng” như hình ảnh Điếu Cầy rõ ràng đang bị áp lực.

Lưu ý: Video đã được KBCHN tải xuống để làm tài liệu lưu chiếu, dù có xóa hay sửa lại thì KBCHN vẫn có bản gốc. KBCHN cảnh báo THVN các bạn đừng tự bôi bẩn mặt mình giống như video “đón tiếp” Chủ tịch Trương Sang lấy cờ Barcelona (đội cầu Tây Ban Nha) ra bảo là hàng ngàn người biểu tình chống VC trước tòa Bạch Ốc. Sau khi KBCHN phát hiện sự thật thì vội vã gỡ xuống. KBCHN kêu gọi sự “đạo đức truyền thông” của những người còn liêm sỉ cuối cùng.

Võ Thành Nhân (SBTN) đứng khoanh tay chờ được “ban ơn mưa móc”?

GS Kim Oanh mang cờ lên thay vì đưa cho Điếu Cầy nhận thì để xuống mặt bàn. Người tinh ý hiều ngay đây là có sự “phản đối” của Điếu Cầy vẫn không nhận cờ VNCH.

GS Kim Oang đang “hiếp dâm tư tưởng” Điếu cày bàng cờ Vàng VNCH để tẩy não (brain washed) Cờ Đỏ sao Vàng trong đầu Điếu Cầy

Chết mày chưa Điếu Cầy đây là “sức mạnh của cộng đồng người Việt chống Cộng” sợ chưa?

Ảnh chụp từ video của THVN “hàng ngàn người biểu tình mang cờ VNCH chống chủ tịch Nguyễn Minh Triết”

Biểu ngữ nhắc OBAMA “hút thuôc lào” do Ngọc Hiếu (Việt Tân) đang cầm trước Nhà Trắng.

KBCHN chứng minh hình ảnh ăn mừng chiến thắng vô địch của đội bóng Barcelona (Tây Ban Nha) với 4 gạch đỏ trên nền vàng. Đấu tranh mà mang chủ thuyết bìm bịp thì làm sao chiến thắng đây?

Theo: kbchn.net

Categories: Nhân dân Việt Nam | Nhãn: | 3 bình luận

Điều hướng bài viết

3 thoughts on “Phân tích cảnh Điếu Cầy bị quàng cờ VNCH

  1. Reblogged this on haokietblog.

  2. anh tuan

    Tội nghiệp bon ngụy qua,nhu nhung thằng hề vây,lai chó con, lồn lại chúa con

  3. anh tuan

    Mẹ ông zesu còn trinh a,chat ong nay chó đẻ ra qua

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: