Xuyên tạc lịch sử là cái ngu đáng phỉ nhổ của bọn zận chủ

Nhạn Biển

Từ hình ảnh Những người đẹp Hoa hậu Việt Nam xem cảnh tra tấn rợn người ở nhà tù Phú Quốc, vừa qua Nguyễn Văn Đài (cầm đầu cái gọi là Hội Anh em dân chủ) và đám Nhật ký yêu nước (Mỹ) lại xuyên tạc hình ảnh ghi nhận tù nhân cộng sản của nhà tù Phú Quốc đã trốn thoát bằng đào đường hầm. Đám Nhật ký yêu nước Mỹ  này cho rằng: “ …Có vẻ như tới tận năm 2014 rồi thì người ta vẫn tin vào những chuyện như thế này?! Quả là kỳ quái khi mà người Việt Nam đa số tin tuyệt đối vào các hình nộm được dàn dựng bởi chính quyền (nhà tù Phú Quốc là một điển hình), nhưng lại nhất định không tìm hiểu hình ảnh người thật được ghi lại xem những gì dàn dựng thực hư thế nào? Có đúng hay không, tại sao lại như vậy ?…”. Nguyễn Văn Đài  phán: “ Sang thập niên thứ 2 của thế kỷ 21, nhưng bộ máy tuyên truyền cũ rích của chế độ CS vưỡn chưa chịu thay đổi. Bởi vẫn còn có quá nhiều người bị bệnh teo não tin vào sự tuyên truyền ngu xuẩn đó”.

Không hiểu kẻ nào đã bị teo não? Kẻ nào mới thực sự là mù quáng?

Báo chí trong nước đã từng có bài nói về triển lãm nhà tù Phú Quốc, giới thiệu chi tiết quy trình vượt ngục ngay trước mũi kẻ thù , bên ngoài dây thép gai và quân địch luôn lăm lăm súng ống, bên trong các chiến sĩ cộng sản bí mật đào hầm dưới gầm giường bằng chiếc xén, dụng cụ trồng rau hoặc thìa ăn cơm lấy trộm được , đất đào được cho vào can nhựa, bí mật đưa ra ngoài đổ để không bị phát hiện, đoạn đường hầm đào vượt ra ngoài hàng dây thép gai đã cứu được nhiều chiến sỹ cộng sản khỏi “địa ngục trần gian” này. Bài báo Dùng thìa đào hầm vượt ngục của báo Quân đội nhân dân tổng kết, “từ tháng 7-1967 đến tháng 4-1972, tại Nhà tù Phú Quốc, các chiến sĩ ta đã tổ chức 41 lần vượt ngục, khoảng 300 chiến sĩ cộng sản thoát ngục trở về với cách mạng. Trong các hình thức mà những chiến sĩ cộng sản áp dụng để vượt ngục như: Vượt lẻ, vượt rào, đánh quân cảnh và hải quân khi đi lao động bên ngoài và đào hầm… thì hình thức đào hầm đạt hiệu quả cao nhất, với số người thoát ra được nhiều nhất.… Đường hầm đầu tiên được đào ở phòng giam số 13, phân khu B2 vào cuối năm 1969 với chiều dài khoảng 120m. Để hoàn thành đường hầm này, các chiến sĩ đã thực hành đào suốt 6 tháng liền. Đến ngày 21-1-1969, từ đường hầm này đã có 21 chiến sĩ cách mạng vượt thoát. Tiếp đó, đường hầm ở phân khu A4 dài 113m, sâu 1,5m, đường kính 0,65m, cách 10m có một lỗ thông hơi, đã giúp 41 chiến sĩ cộng sản vượt thoát ra ngoài vào đêm 23 rạng sáng 24-12-1971”

Còn đây là bài báo về ông Nguyễn Đức Thuận, chuyên gia đào hầm nhà tù Phú Quốc kể tỉ mỉ quá trình đâò hầm, tẩu thoát tù nhân http://www.tinmoi.vn/chuyen-ve-nguoi-tu-to-chuc-dao-ham-vuot-nguc-phu-quoc-01779794.html . Đến nay ông Thuận, đồng đội của ông vô vàn người còn sống, nhận chứng lịch sử vẫn còn đó, …

Còn những con chiên Mỹ như Nguyễn Văn Đài và đám Nhật Ký yêu nước không chịu tin “hình nộm được dàn dựng bởi chính quyền” liệu có dám đi gặp những người lính bằng xương bằng thịt đó để nghe họ kể không? Còn nếu chúng ngại đường xa thì có thể đến ngay nhà riêng của một cựu tù Phú Quốc ở thôn Nam Quất, xã Nam Triều, huyện Phú Xuyên, Hà Nội nơi chủ nhân Lâm Văn Bảng cùng những người bạn tù của ông tự lập ra bảo tàng, thu thập hơn 3000 hiện vật ( http://www.tinmoi.vn/cuu-tu-phu-quoc-lap-bao-tang-co-mot-khong-hai-01979788.html)!

Còn thế giới không thiếu kỳ tích vượt ngục bằng đào hầm từ thìa ở những nhà tù hiện đại gấp nhiều lần Phú Quốc, như vụ Tapalov bị giam tại nhà tù Matrosskaya Tishina ở Moscow Nga vào tháng 10/2011 (http://soha.vn/the-gioi-do-day/bi-an-chiec-thia-tao-cuoc-vuot-nguc-khong-tuong-20140807122700824.htm ) hay của 3 tù nhân “vĩ đại” khỏi nơi “an toàn nhất thế giới tại Mỹ Alcatraz nằm ở vịnh San Francisc” ( http://kyluc.com.vn/tin-khongtin/1227.cuoc-vuot-nguc-phi-thuong-cua-3-tu-nhan-tai-alcatraz-my.html)

Những kẻ nhân danh đấu tranh dân chủ bằng bàn phím này không thể tin được sức mạnh của nhân dân ta đánh đuổi được Mỹ ngụy của chúng. Chúng vẽ ra đủ thứ “lập luận” hoang đường về việc Mỹ đánh Việt Nam vì ý thức hệ, Việt Nam chiến thắng vì “đánh hộ Trung Quốc, Liên Xô”, rằng miền Bắc cưỡng chiếm miền Nam, cái man di đã chiến thắng nền văn minh,.. Để rồi cứ đến 30/4 hàng năm, Nguyễn Văn Đài và đám cô đồng dâm chủ ấy là ca bài chia sẻ “quốc hận” với đám Việt Nam cộng hòa… Đến những điều như vậy chúng dám làm, thì việc bịa đặt ba chuyện lẻ tẻ này theo kiểu ní nuận “người thường, khỏe mạnh hiện nay còn chẳng làm nổi thì đám tù nhân lẻo khẻo, sống dở chết dở trong tù Phú Quốc sao đào nổi hầm với …cái muỗng” để kết luận rằng “người dân Việt Nam bị …đầu độc”.

Theo: blogspot.co.uk

Categories: Blogger | Nhãn: | 2 bình luận

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “Xuyên tạc lịch sử là cái ngu đáng phỉ nhổ của bọn zận chủ

  1. kinh hue

    Quan tâm gì đên cái bọn ba que này nhỉ,them mêt quy luat xa hôi thôi,chinh nghia chiến thắng,gio bọn nó như con chó sủa bóng ma vậy, sủa vài bưa chết hêt giờ,kiep sau sủa tiếp

  2. huy thuân

    Cái thăng nguyen van đai nó bi đông kinh đó,thang nay sợ vợ lăm,dc cai to mồm và tham ăn như chó vậy,ngay xưa đạo chúa ăn thịt chó vì sợ chó dành hết phần, nên ăn nó đò,vi thê cái bọn ba que giờ lại sưa như chó

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: