Điếu Cày chết trong “thế giới tự do”

Nhạn Biển

Lang thang trên mạng nay là đủ lời than khóc cho Điếu Cày khi bị bà nào đó khoác dải khăn cờ vàng lên cổ. Đủ sắc thái khác nhau, người thì nói ông ta bị “hiếp dâm tư tưởng”, “cưỡng đoạt lý trí” nhưng mình thích nhất kết luận của chị Beo: “trong vụ này bạn Beo đã nhận định sai bét nhè khi cho Điếu “sống” tới vài tháng. Hóa ra, chết ngay trong tháng đầu tiên, trong thế giới tự do”.

Khi vừa đặt chân đến sân bay Los Angeles, thế giới Cờ Vàng và dân chủ đã trưng trổ mọi lời ca tụng rằng cộng sản đã phong thánh cho Điếu Cày, đã khiến Điếu Cày thành anh hùng… Câu nói giả ngu giả dại của Điếu Cày: “Tôi đấu tranh cho dân chủ, tôi yêu nước… thế mà không hiểu sao cộng sản lại trục xuất tôi?”. Dù ca tụng Cờ vàng, nhưng chỉ bằng hành động và thừa nhận từ chối cầm cờ vàng, Điếu Cày ngay lập tức bị quy kết “từ chối đứng vào hàng ngũ của cộng đồng người Việt tự do hải ngoại”, đồng nghĩa với bản án tử hình cho mơ mộng viển vông về trở lại đất nước cùng khối “người Việt yêu nước” đã ra chào đón Điếu Cày ở sân bay sau 3 năm nữa!

Và rồi, bất chấp việc Điếu Cày ca ngợi cờ vàng là “chính nghĩa quốc gia”, “tham gia chào cờ và quấn cờ vàng quanh cổ”, biện hộ đã nhận bó hoa lẫn cờ vàng ngay tại sân bay… cũng không thể nào cứu rỗi được Điếu Cày. Trái ngược với sự chào đón rầm rộ bao nhiêu thì sự tẩy chay và phong trào mạt sát Điếu Cày nhộn nhịp bấy nhiêu. Nào là bới móc Điếu Cày từng là “bộ đội Cụ Hồ” giúp “miền Bắc cưỡng chiếm miền Nam”, nay thực hiện sứ mệnh “hòa hợp hòa giải dân tộc” theo lệnh của cờ đỏ và cờ Hoa (tức Hoa Kỳ), để đòi cộng đồng chống cộng cộng đồng không mắc mưu. Nào là họ xăm soi từng thái độ “tránh né” của Điếu Cày như tránh né phán xét “cuộc chiến cưỡng chiếm miền Nam của cộng sản”  bằng cách nói ba phải ” Hãy để lịch sử phê phán”, từ chối bình luận (tức kết tội) Hồ Chí Minh qua câu nói “ XIn miễn bàn luận ở đây”…đính kèm theo những thách thức Điếu Cày hãy “tự bứt phá những “ràng buộc” với đảng cộng sản Việt Nam, trở về với Cộng Đồng Nhân bản và Tự Do !”, “Chúng tôi chờ  Điếu cày chứng tỏ thiện chí !”

Như vậy, dù Điếu Cày có chấp nhận quàng Cờ vàng, ca ngợi Cờ vàng, xin lỗi đã từ chối nâng niu Cờ vàng cũng không sáng sủa gì hơn. Nay mai người ta sẽ chứng kiến Điếu Cày quỳ sụp kết tội Hồ Chí Minh, chửi rủa lại đồng đội tham gia “cưỡng chiếm miền Nam”, cầm cờ vàng hoành tráng như Bùi Tín…cũng không thể cứu vãn nổi việc bị kết tội là “gây chia rẽ cộng đồng NVQG hải ngoại!”

Ô, hô, đó là thế giới tự do trong mơ của những nhà đấu tranh dân chủ quốc nội, Cộng sản đã thua hay thắng, ai cao tay, ai phong thánh cho ai…tất cả đã được chứng minh bằng sách lược đúng đắn “lấy độc trị độc” này.

Theo: blogspot.co.uk

Categories: Blogger | Nhãn: | 3 bình luận

Điều hướng bài viết

3 thoughts on “Điếu Cày chết trong “thế giới tự do”

 1. nguoidan

  Tôi hy vọng tất cả vị phải có một thái độ tích cực cho tổ quốc cho nhân dân. Tất cả các vị phải chấp nhận những sự không thể nào khác được. Tổ quốc là của cả dân tộc cho nên nhận tự do dân tộc là nhận thức chung của cả dân tộc, nhận thức chủ quyền tổ quốc là nhận thức chung cả dân tộc đó là nhận thức trong sự phát triển tự nhiên của xã hội. Cho nên cách mạng giải phóng dân tộc dẫn đến thành công cho du bằng phương pháp hòa bình hay chiến tranh. Và nhận thức chính trị của tất cả đảng phái, tổ chức chính trị sẽ phục tùng nhận thức chung trong phát triển tự nhiên. Cho nên chế độ chính trị đúng nhất, tốt nhất là dân chủ chứ không phải cái gọi là XHCN hay TB

 2. david

  Cờ nào cuối cùng cũng đem ra chùi đít không đắt. Cờ vàng cũng nợ máu nhân dân . Cờ đỏ cũng nợ máu nhân dân …Cờ nào cũng khát máu cũng iêng hùng và ngạo mạn. Chỉ có hình ảnh thập tự giá cây khổ hình là biểu tượng của sự hy sinh mà Chúa Giesu giám chết cho nhân loại là còn đến đời đời .

  Hãy vác lấy thập tự giá mà bước đi theo Chúa và nhận sự sống đời đời ! Cờ vàng hay đỏ cũng là công cụ của Sa tan mà thôi ! tất cả là hiện thân của tội ác hiện thân của cướp giất và hủy diệt .

  • Chống phản động

   Lịch sử của thập tự giá là đáng nguyền rủa, đã nhuốm máu của nhân loại cho cái niềm tin mù quáng của lũ chúng mày. Không biết bao nhiêu người đã ngã xuống vì cấp thập tự này chỉ vì lũ khát máu chúng mày. Thế kỷ của khoa học công nghệ mà đầu óc chúng mày còn có những niềm tin mù quáng đến vậy, không thể hiểu nổi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: