VÌ ĐÂU RFA CỔ SÚY CHO HỒNG LÊ THỌ

Nói đến RFA thì chắc ai cũng biết đến với danh tiếng “loa rè” chống phá nhà nước Việt Nam một cách quyết liệt. Những hành động của RFA kể từ khi được thành lập năm 1950 dưới sự quản lý của CIA cho đến nay là tư nhân hóa, nhưng mục đích của chúng cũng không có gì thay đổi, đó là phục vụ cho chính sách của chính phủ Mỹ, tuyên truyền xuyên tạc chống phá Việt Nam.

Tay quỷ RFA và thủ đoạn tuyên truyền, xuyên tạc.

Mới đây, sự việc Hồng Lê Thọ bị khởi tố với tội danh tại điều 258 “Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. RFA đã không ngừng đưa tin thổi phòng sự việc, kiếm chuyện, xuyên tạc sự việc theo ý kiến chủ quan của chúng, với cái gọi là trao đổi ý kiến với Đinh Kim Phúc, xin trích một đoạn phỏng vấn của RFA với ông Phúc như sau : “Tôi rất là ngạc nhiên khi nghe tin anh bị bắt bởi điều luật 258, và cho đến giờ phút này tôi vẫn không hiểu vì sao anh bị bắt. Nếu chỉ là cái blog Người lót gạch của anh đăng tải tất cả những vấn đề hiện tình của đất nước hay là chuyện về sự bành trướng của Trung Quốc trên biển Đông mà anh bị bắt thì đó là một điều đáng tiếc.”

Những hành vi của Hồng Lê Thọ trong việc đưa tin tuyên truyền thông qua blog Người lót gạch đã phần nào chứng minh được bản chất của ông ta. Những việc làm sai trái, lệch lạc, thiếu nhãn quan của một con người có học vấn, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình đất nước.

Quả nhiên, RFA sử dụng rất nhiều chiêu trò khác nhau, từ các hoạt động như đưa tin tuyên truyền, khai quật những cái gọi là “người ảnh hưởng” để từ đó tạo dư luận nửa tin, nửa ngờ nhằm chống phá cách mạng Việt Nam. Sở dĩ Hồng Lê Thọ bị bắt ắt đó cũng là “quy luật nhân quả” hoàn toàn không thể chối cãi. Những chứng cứ xác thực, với những lý lẽ sắc bén của cơ quan chức năng thì Hồng Lê Thọ hoàn toàn không thể chối cãi được. Cho dù “loa rè” RFA, bầy rận chủ tuyên truyền chống phá đến đâu, thì cũng khó có thể đổi trắng thay đen được.

Quê Choa

Theo: blogspot.co.uk

Categories: Blogger | Nhãn: | Bình luận về bài viết này

Điều hướng bài viết

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: