“NHÀ DÂN CHỦ” HỌ LÀ AI ?

Bộ phận này còn được cư dân mạng gọi với biệt danh rất mỹ miều “rận chủ” hay “dâm chủ”. Họ là người Việt Nam nhưng họ luôn xuyên tạc về tình hình đất nước nhất là lúc dầu sôi lửa bỏng để từ đó họ chống cộng sản. Họ luôn mong quân đội ngoại bang xâm lược, chiếm đóng đất nước họ để lật đổ chính quyền mà họ thù ghét, và cũng để họ tham gia đánh kẻ.

Tập hợp những kẻ có tư tưởng chống đối

Nghe tin đất nước bị xâm lăng là lòng họ như mở cờ, họ vui như trẩy hội, vì có thêm 1 vụ để chửi cộng sản. Họ chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để họ theo đóm ăn tàn. Họ mạo nhận là những nhân vật đang “đấu tranh nhân quyền”, là những “nhà dân chủ”, “nhà hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền” mà quậy phá đất nước, nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, toa rập với các thế lực bên ngoài, mưu đồ bất chính, dụng ý thiếu lương thiện, ý đồ phản loạn. Họ luôn coi trọng quyền lợi nhân quyền của bản thân họ đặt nhân quyền cao hơn chủ quyền quốc gia.

Họ tự khoác cho mình cái mác dân chủ,nhà đấu tranh nhân quyền lên mình rồi từ đó chống phá Nhà nước. Hễ ai mà đụng đến thì ắt hắn họ la làng lên rằng chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của nước Việt Nam.

Mà lạ cái chính những ké này là những kẻ phi dân chủ nhất, miệng thì bô bô dân chủ nhưng cách tuyên truyền chẳng giống ai, nói không thành có cách đối trắng thay đen bất chấp thực tế, bất chấp logic, bất chấp đúng sai. Nhất là không bao giờ tôn trọng ý kiến của người khác, ai nói ngược là bị chụp cái mũ dư luận viên(DLV) lên đầu.

Chúng chụp mũ cho cộng sản là bán đảo cho Tàu cộng, trong khi chính quyền trong nước và quân đội rõ ràng chưa để mất một đảo nào, và quân đội đã và đang trang bị vũ khí, người lính đã và đang hy sinh, sẵn sàng chiến đấu sống chết để bảo vệ đảo.

Thế nên một nền dân chủ không thể nào dựa trên sự suy nghĩ và tuyên truyền của bọn rận chủ

Chính vì những tư tưởng, những suy nghĩ dốt nát, quay đầu vào sự thật, sợ tranh luận, như thế này mà rân chủ thất bại hết lớp này tới lớp khác. Chính những người rân chủ như thế này làm cản đường tiến bộ của nền dân chủ trong nước.

Trên đây là phần đánh giá khải quát về bộ phận dân chủ, sau đây mình sẽ nói rõ hơn các thành phần dân chủ trong xã hội hiện nay.

Bộ phận thứ nhất: 

Những dạng này thường là những người thất nghiệp, không có gì để mất, không có công ăn việc làm, nhưng lại muốn ngồi mát xơi bát vàng nên dễ bị các thể lực chống phá nhà nước thâu tóm và lợi dụng, dạng này thì ai nói trái với chúng thì chúng chụp ngay cho cái mũ là DLV, hồng vệ binh ăn tiền của đảng ngay, từ lái xe ôm, hay bà bán nước mía, hay mấy bà khiểu kiện lâu năm đều có thể trở thành nhà dân chủ hết, nhưng điều kiện tiên quyết cần phải có đó là máu chí phèo trong người. Dạng này thuộc dạng này ngoài biệt tài biểu tình ăn vạ bờ hồ chống phá Nhà nước họ còn có lên mạng viết lách từ bịa đặt nói xấu chính quyền xuyên tạc lịch sử, nói chung không có gì mà họ không dám làm.

Từ bà bán nước hay ông chạy xe ôm chúng đều xếp vào diện là an ninh cộng sản hết. (các bạn có thể không tin tôi nhưng các bạn cứ tìm hiểu mà xem hầu hết các nhà dân chủ toàn là ngồi chơi xơi nước nhưng hễ đâu có biểu tình là có mặt họ hết)

Bộ phận thứ hai: 

Là những người thuộc chế độ cũ, hoặc con em của chế độ cũ, họ có thù thâm căn cố đế với cộng sản nên từ đó họ đâm ra ghét cộng sản rồi từ đó lên mạng viết lách xuyên tạc cộng sản ca ngợi cờ vàng đã chết 40 năm nay.

Bộ phận này thì khỏi nói, gặp chúng trên mạng thì không ai muốn giây vào, kiến thức thì ít mà xuyên tạc thì nhiều cái gì tốt của cộng sản chúng cũng biến xấu được hết, thường những dạng này trong nước không nhiều mà chủ yếu ớ hải ngoại. Dạng này năm xưa thường là những quan chức chế độ cũ, hay con em của những người chế độ cũ và ngày 30-4 họ bị cả dân tộc đá bay mất cái nồi cơm và quyền lợi nên từ đó chúng mang nỗi buồn canh cảnh trong lòng cầu mong lật đổ cộng sản, nhưng 40 năm nay chúng chí lật đổ cộng sản được ớ trên mạng và ước nguyện lật đổ cộng sản nghe còn xa vời và viễn vong quá khi mà thế hệ F1 của đám này đã sắp thành người thiên cổ hết rồi.

Bộ phận thứ ba:

Dạng này thường là tri thức, quan chức, công chức bất mãn với chế độ, là những người đã từng năm trong Đảng CS hoặc làm trong bộ máy cơ quan công quyền của Đảng cộng sản (cao có thấp có) , phần thì bất mãn, phần thì lương quá bèo, không xơ múi được gì, nhìn đi nhìn lại mấy thẳng cùng cỡ với mình sao nó giàu quá xá, nó làm quan to hết rồi, tại sao như mình đây vẫn là anh nhân viên quèn? Thế là viết bài chửi bới, bôi xấu, phủ nhận quá khứ, phủ nhận xương máu cha anh, đồng đội. Thậm chí là cả dòng họ, những dạng này chúng viết bài với luận điệu thâm ý sâu xa, những độc giả nào không có tỉnh tảo hoặc kiến thức mơ hồ thì dễ bị chúng dắt mũi. Dạng này chúng thường ẩn mình ra vẻ ta đây khách quan trung thực, nhưng những hành động của chúng dần dần cũng được phơi bày ra ánh sang, vì những việc chúng làm phá hơn là xây.

Qua đây cũng có thể cho chúng ta biết về bộ phận dân chủ ớ Việt Nam họ là người như thế nào.

Linh Nguyễn

Theo: blogspot.co.uk

Categories: Blogger | Nhãn: | Bình luận về bài viết này

Điều hướng bài viết

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: