Vinh danh VNCH là đi vào ngõ cụt, thất bại

Nhạn Biển

Kết quả hình ảnh cho nguyen chi ducNguyễn Chí Đức

Trong bài viết mới đây như để giải thích về Lý do bất bình, bất mãn với đám zận chủ, Nguyễn Chí Đức cho biết, lý do không ủng hộ việc vinh danh chế độ VNCH mà lâu này đám zận chủ đang cố sức làm để phủ nhận chính thể hiện nay “dù vô tình hay cố ý (trừ bọn cơ hội) vinh danh chế độ VNCH hoặc đánh đồng là nội chiến đều đi vào ngõ cụt và thất vọng ê chề mà thôi” vì VNCH về bản chất là “thoát thai, nuôi dưỡng bởi thực dân Pháp” thể hiện rõ nhất qua việc nó không bao giờ vinh danh “những người/tổ chức tiền bối trong các cuộc kháng chiến chống Pháp một cách long trọng”, thực tế chứng minh “tướng tá cộm cán của VNCH là “lính tẩy’ (theo Pháp)”. Đó là lý do Nguyễn Chí Đức không bao giờ làm truyền thông hoặc để cho đám truyền thông Cờ Vàng PR về việc mình đi viếng Nghĩa trang Bình An hay những việc làm tương tự.

Với cách so sánh như vậy, Nguyễn Chí Đức còn chứng minh cho đám zận chủ hiểu thực tế rằng, cái mà chúng luôn miệng xuyên tạc “chế độ cộng sản bán nước” kia lại luôn đi tôn vinh những anh hùng, nghĩa sỹ chống giặc ngoại xâm, bất kể Pháp, Nhật hay các triều đình phong kiến Trung Quốc đang đi ngược lại CHÍNH NGHĨA. Nguyễn Chí Đức nêu rõ quan điểm của mình “dòng chính truyền thống và số đông là ai, chế độ/triều đại nào đánh đuổi ngoại xâm thì tôn vinh. Nếu thắng thì làm to/xôm tụ, còn nếu thua cũng lấy làm nuối tiếc, trân trọng và học tập tinh thần bất khuất của các tiền nhân chống ngoại xâm”. Đây là điểm trùng hợp ngẫu nhiên giữa Nguyễn Chí Đức và ông Nguyễn Phương Hùng. Ông Nguyễn Phương Hùng khi tham gia biểu tình phản đối Trung Quốc ngày 11/5/2014, lúc phấn khích đã giương cờ Đảng trên xe thùng thương binh, khi bị đám zận chủ chất vấn ngay giữa đám đông, ông Hùng đã trả lời dứt khoát “lá cờ nào đoàn kết dân tộc chống giặc ngoại xâm, bảo vệ chủ quyền thì tôi sẽ đứng dưới lá cờ đó”!

Đây chính là lý do mà chính Nguyễn Chí Đức đã đứng ra vận động các cựu chiến binh, nhóm Việt Vision đăng ký với Ban tổ chức Lễ hội Chiến thắng Ngọc Hồi cho làm lễ dâng hương sau nhiều lần vận động đám zận thất bại, nhưng lại được các CCB Vị Xuyên hưởng ứng nhiệt tình và đứng ra tổ chức. Sau việc này Nguyễn Chí Đức đã bị đám zận chủ, No-U chửi bới, xúc phạm, nhục mạ rằng anh ta là Dư luận viên, theo phái phò Đảng, phản bội đồng bọn,…Bài viết trên của Nguyễn Chí Đức cho thấy, quan điểm và lập trường rõ ràng mà anh này từng tuyên bố, đứng trên tinh thần dân tộc, vì lợi ích dân tộc, không để phe nhóm nào giật dây, lợi dụng.

Những hiện tượng như Nguyễn Phương Hùng hay Nguyễn Chí Đức chứng minh cho đám zận chủ, Cờ vàng thấy rõ, con đường chúng đang đi phản lại lợi ích dân tộc, bợ đít ngoại bang là PHI NGHĨA, nên dễ hiểu, ngoài việc chửi đổng, thóa mạ những người này, chúng chẳng thế biện minh và có lý lẽ bao biện nào bảo vệ cho mình cả.

Theo: blogspot.co.uk

Categories: Blogger | Nhãn: | Bình luận về bài viết này

Điều hướng bài viết

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: