BỘ MẶT THẬT CỦA DÂN OAN

Từ lâu trên những tuyến phố thủ đô có lẽ người dân đã quen với những hình ảnh của những người mang danh là dân oan mất đất, tụ tập trước cửa các cơ quan nhà nước, nhà riêng của các cán bộ là lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước và tòa nhà quốc hội để ăn vạ phá rối an ninh trật tự, giăng các biểu ngữ đòi đất, tố cáo cán bộ công chức nhà nước cướp đất.

Những người dân oan còn lập ra các hội dân oan, làm mẫu áo để tuần hành hằng ngày trên các tuyến phố để căng băng rôn khẩu hiệu, hò hét để gây rối trật tự trị an. Những người tự xưng là dân oan còn liên kết với những tổ chức như phụ nữ nhân quyền, các blog chống cộng như dân làm báo, dân quyền, việt tân… để PR và tố cộng, ăn vạ kiểu Chí Phèo, chửi bới bôi nhọ lãnh đạo đảng nhà nước, chửi chế độ cũng như đưa ra các yêu cầu hoang đường thay đổi thể chế của nước ta.

Tụ tập gây rối trước phủ chủ tịch nước

Trong những người dân oan thì một phần mất đất do sự sai sót của chính quyền, một phần thì bị kích động, lôi kéo lừa phỉnh để tham gia đòi đất, chửi bới, biểu tình gây gổ chửi bới với lực lượng chức năng. Thậm chí những con người này còn vô lương tâm đến mức, đem con cái của họ ra làm những công cụ để làm công cụ che chắn cho họ, đầu độc vào trong óc của các em những tư tưởng cực đoan quá khích. Trong khi tâm hồn non trẻ của các em cũng đâu thể nhận thức được những việc mà người lớn phó mặc cho. Đó là một hành động vi phạm quyền trẻ em nghiêm trọng, các em không đáng bị làm như thế. Họ biến trụ sở tiếp dân thành nơi học, bếp ăn của phường dân oan. Mới đây họ còn tổ chức biểu tình phá rối an ninh ngay trước tòa nhà quốc hội vào lúc 6h30 ngày 17/11/2014. Hoặc là cởi áo ở các trụ sở tiếp dân để “khoe hàng” nhằm bôi nhọ cơ quan

Từ những điều trên có thể nhìn thấy bộ mặt thật của những nhà dân oan Việt Nam, họ không chỉ đơn thuần là muốn đòi trả lại công bằng cho những bà con bị oan ức, mà thực chất là họ là những con người cực đoan quá khích, liên kết với những nhà dân chủ “hợm” ở Việt Nam để tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng. Đặc biệt tham gia nhóm kích động này còn có Trần Thúy Nga (người đàn bà bất hạnh bị Việt Tân móc nối lợi dụng) làm nòng cốt kích động bà con người dân đi biểu tình để phá rối an ninh trật tự.

Thiết nghĩ vấn đề đất đai chưa thể giải quyết ổn thỏa, nhưng mà bà con con cũng không thể biến mình thành một công cụ để cho những nhà dân chủ kích động để gây rối, bôi lem bộ mặt thủ đô như vậy. Tôi nghĩ rằng nếu bà con mà đề đạt một cách có trình tự tôn trọng trật tự nơi công sở thì vấn đề của bà con chắc chắn sẽ được giải quyết ổn thỏa.

TƯỞNG

Theo: blogspot.co.uk

Categories: Blogger | Nhãn: | 1 bình luận

Điều hướng bài viết

One thought on “BỘ MẶT THẬT CỦA DÂN OAN

  1. Reblogged this on haokietblog.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: